Bổn cũ soạn lại: Marvel tái công chiếu “Spider-Man: Far From Home” với cảnh phim hoàn toàn mới dài đến 4 phút

DG,  

Lại một bước đi quá thông minh của Marvel: Vừa kiếm thêm doanh thu, lại vừa đãi fan thêm 4 phút hành động mãn nhãn.

Spider-Man: Far From Home, chính thức ra rạp vào ngày 28/6 vừa qua, là phần phim rất đặc biệt của Marvel: Đây chính là bộ phim đầu tiên sau bom tấn Avengers: Endgame, nhưng lại là bộ phim cuối cùng khép lại Phase 3 đầy biến động của MCU. Vì thế, không quá bất ngờ khi “nhện nhọ” Peter Parker (Tom Holland) đã được fan hâm mộ đón nhận rất cuồng nhiệt và mang về một khoản doanh thu khổng lồ đáng mơ ước.

Mới đây, Sony Pictures đã đưa ra thông báo chính thức về việc phát hành lại Spider-Man: Far From Home, kèm theo một cảnh hành động dài 4’ chưa từng được công chiếu trước đây. Phiên bản đặc biệt này sẽ có mặt tại các phòng vé ở Mỹ và Canada vào ngày 29/8 tới, bao gồm cả định dạng IMAX cực xịn xò.

Bổn cũ soạn lại: Marvel tái công chiếu “Spider-Man: Far From Home” với cảnh phim hoàn toàn mới dài đến 4 phút - Ảnh 1.

"Spider-Man: Far From Home" sẽ trở lại phòng vé với cảnh phim hoàn toàn mới dài đến 4 phút.

Hiện tại, Spider-Man: Far From Home đã trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất của Sony Pictures, cán mốc 1,109 tỉ USD tính đến hết Chủ Nhật (18/8) vừa qua, vượt qua cả bom tấn Skyfall trước đó (1,108 tỉ USD). Ngoài ra, phần phim này của “nhện nhọ” còn nắm giữ kỷ lục doanh thu tuần lễ công chiếu trong nước cao nhất mọi thời đại trong lịch sử Sony Pictures (185,06 triệu USD), đánh bại chính người tiền nhiệm Spider-Man: Homecoming (2017).

Đây cũng không phải chiêu bài quá xa lạ của Marvel nhằm thúc đẩy doanh số các bộ phim điện ảnh của mình. Trước đó, hãng phim này cũng đã công chiếu lại Avengers: Endgame kèm theo những cảnh quay chưa từng được công bố. Chính điều đó đã giúp bom tấn của Marvel vượt mặt Avatar để trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại, với doanh thu phòng vé toàn cầu cán mốc 2,7902 tỉ USD.

Bổn cũ soạn lại: Marvel tái công chiếu “Spider-Man: Far From Home” với cảnh phim hoàn toàn mới dài đến 4 phút - Ảnh 2.

Chiêu bài tái công chiếu đã giúp Avengers: Endgame trở thành bom tấn ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Chưa biết 4’ phim mới của Spider-Man: Far From Home sẽ bao gồm những gì, chỉ biết chắc chắn doanh thu của bom tấn này sẽ lại tăng cao mà thôi, bởi chẳng có lý do gì fan Marvel lại bỏ lỡ cảnh phim đặc biệt này cả.

Theo Variety

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ