Brangelina nâng cấp lâu đài chuẩn bị cho lễ cưới
Lâu đài ở Pháp của tài tử Brad Pitt đang được sửa thêm để đón hôn thê Angelina Jolie một cách ấn tượng nhất có thể.
Brad Pitt và Angelina Jolie không hề tiết lộ gì về lễ cưới sắp tới của họ. Nhưng những giàn giáo được dựng xung quanh lâu đài của Brad Pitt ở miền Nam nước Pháp có thể chứng minh rằng họ đang sửa sang lại nhà cửa để chuẩn bị cho lễ cưới.

Giàn giáo trước căn nhà chính
Bể bơi cho 6 đứa con của "Ông bà Smith"
Ngoài giàn giáo được chồng cao ở mặt tiền ngôi nhà chính, các paparazzi còn phát hiện thấy một vườn nho mới trồng và vườn ô liu quả nhỏ. Đặc biệt, có một bể bơi mini dành riêng cho 6 người con của cặp đôi, một nhà để cầu nguyện mới được xây và sảnh tiếp khách cũng vừa hoàn thành.

Vậy là bố mẹ của 6 đứa trẻ, gồm Maddox, 10tuổi Pax, 8 tuổi và Zahara 7 tuổi, Shiloh 5 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne, 3 tuổi cũng đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới.
Cặp đôi Brangelina, đã từng khẳng định họ sẽ không kết hôn cho đến khi hôn nhân đồng tính được luật pháp Mỹ công nhận. Tuy nhiên, Pitt gần đây đã thừa nhận anh không thể chờ đợi lâu hơn được nữa vì áp lực từ các đứa con của mình.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa