Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa

CHI CHI,  

Bức ảnh gây lú mới được khẳng định không phải photoshop mà tất cả là do chú mèo cưng mà thôi.

Mới đây, một thanh niên tên Francesco De Filippo đã đăng tải hình ảnh chú mèo cưng tên Marvin của mình lên diễn đàn Reddit nhanh chóng tạo ra một "trận chiến" trên mạng vì sự ảo diệu kỳ dị của nó.

Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 1.

Trong ảnh, chị gái của Francesco đang ôm Marvin trên tay. Và điều khó hiểu vô cùng là tay của người phụ nữ như thể đang xuyên thẳng qua người của chú mèo. Marvin trông hư thể có một lỗ hổng giữa ngực vậy.

Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Bàn tay như "đâm thẳng xuyên thủng" vào người chú mèo, thách thức mọi định luật tự nhiên

Sự kỳ quặc tất nhiên đã khiến dân tình vò đầu bứt tai, không hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra và thu hút sự bàn tán sôi nổi khắp cõi mạng:

"Não tôi bị hỏng rồi, mau giải thích ngay đi"

"Không còn nghi ngờ gì nữa, "hoàng thượng" này được kết cấu từ chất lỏng. Loài người sao mà hiểu được"

Ban đầu, nhiều người từ chối tin bức hình là thật và đơn giản cho rằng Francesco đã photoshop ảnh để tạo ra một cú lừa mà thôi. Tuy nhiên, anh chàng sau đó đã khẳng định chắc nịch 100% đây là ảnh thật và không bị can thiệp chỉnh sửa chút nào.

Trước sự van nài cầu xin giải thích của các netizen, sau vài ngày khiến mọi người khó chịu, anh chàng Francesco mới đưa ra đáp án cho bức ảnh gây lú đang viral của mình:

"Thật ra mọi chuyện cực kỳ đơn giản. Tay của chị tôi đang xách dưới nách con mèo. Nhưng vì lông Marvin quá xù nên nó đã che hết cả cổ tay. Thêm vào đó, nó còn vặn vẹo phần thân dưới nên sự ảo giác xảy ra như thế".

Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 3.

Một người dùng Reddit tốt bụng đã vẽ lại hình minh họa để netizen dễ hiểu

Sau tất cả, sự "lú" được tạo ra nhờ bộ lông quá dày của Marvin và sở thích vặn vẹo người của nó. Francesco không quên tự hào giới thiệu thêm về thú cưng của mình: "Nó cực kỳ thích được chúng tôi bế. Marvin là một em bé siêu dễ thương và bụ bẫm".

Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 4.

Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác của "hoàng thượng" Marvin


Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ