Các Reviewer chia sẻ gì về chiếc flagship cao cấp Huawei P20 Pro trong ngày ra mắt

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei P20 Pro đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam, máy sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với mặt lưng óng ánh, cụm 3 camera được trang bị trí tuệ nhân tạo AI ấn tượng. Vậy, hãy cùng xem các reivewer nổi tiếng nhận xét gì thêm về chiếc máy này nhé.

Thiết kế ấn tượng bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tông màu khác nhau, cụm 3 camera được trang bị công nghệ AI tiên tiến cùng với đó là màn hình tai thỏ theo xu hướng, là những điểm đã gây ấn tượng mạnh với người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Vậy, hãy cùng xem các Reviewer công nghệ có tiếng như Tân 1 Cú, Duy Thẩm, Duy Anh, Cáo Công Nghệ, Minh Nhật, Hồng Nhi... chia sẻ gì về chiếc flagship cao cấp Huawei P20 Pro.

Các Reviewer chia sẻ gì về chiếc flagship cao cấp Huawei P20 Pro trong ngày ra mắt

P20 Pro là chiếc smartphone cao cấp đẹp nhất từ trước tới giờ của Huawei. Với mục đích khẳng định thương hiệu cũng như tham vọng bước vào sân chơi flagship cao cấp, chiếc máy này đã được ra mắt chính thức vào hôm qua nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các Reviewer chia sẻ gì về chiếc flagship cao cấp Huawei P20 Pro trong ngày ra mắt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, không chỉ có những ưu điểm về thiết kế, về hiệu năng mà giá bán của P20 Pro cũng cực kì ấn tượng với mức giá cực kì cạnh tranh 19.990.000 đồng. Hơn nữa, nếu như đặt hàng sớm từ bây giờ và trước ngày 26/5 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Viễn Thông A, Tiki.vn, người dùng còn nhận được “hàng ngàn” ưu đãi cực khủng với trị giá lên tới 6 triệu đồng tại bao gồm: Sạc dự phòng, loa bluetooth cao cấp, gói bảo hiểm rơi vỡ để an tâm sử dụng, hỗ trợ trả góp 0%, bảo hành tại nhà... và vô vàn khuyến mãi khác.

NỔI BẬT TRANG CHỦ