Các tính năng đáng giá của robot hút bụi lau nhà LIECTROUX F5ECO

Quang Vũ,  

Vào giữa tháng 7 năm 2022, Liectroux đã cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam với tên gọi Robot hút bụi lau nhà LIECTROUX F5ECO.

Các tính năng đáng giá của robot hút bụi lau nhà LIECTROUX F5ECO - Ảnh 1.

Kế thừa sự thành công của các sản phẩm trước đó, Liectroux F5Eco cũng được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại và một số tính năng mới khác biệt.

Khả năng phát âm bằng tiếng Việt. Đây là dòng sản phẩm thứ 2 của Liectroux có tính năng này. Với khả năng phát âm tiếng Việt, nó giúp người dùng dễ dàng sử dụng và nhận biết lỗi khi robot báo lỗi và xử lý lỗi ngay tại nhà.

Màn hình Led hiển thị trên thân robot hiển thị các thông số của robot. Giúp người dùng dễ dàng quan sát và biết được tình trạng của robot mà không cần mở app ứng dụng để kiểm tra.

Lực hút 3000Pa mạnh mẽ giúp robot mang làm sạch hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng động cơ không chổi than NIDEC của Nhật Bản nên dù có lực hút 3000Pa nhưng robot Liectroux F5Eco lại có độ ồn khác thấp.

Tặng kèm tưởng ảo cơ học: Để tăng hiệu quả làm việc, hạn chế tình trạng robot đi vào các khu vực như nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang,... nhà sản xuất quyết định sẽ tặng kèm thêm một tường ảo với độ dài khoảng 1.2m để người dùng có thể dễ dàng thiết lập tường ảo tại cửa, chặn không cho robot đi vào.

Giá thành hợp lý: Theo thông tin từ đơn vị phân phối Liectroux F5Eco sẽ có phân khúc giá gần 5,5 triệu đồng. Phù hợp với hầu hết gia đình Việt. Dù giá thành không cao nhưng sản phẩm vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết.

Các tính năng đáng giá của robot hút bụi lau nhà LIECTROUX F5ECO - Ảnh 2.

Ngoài những tính năng, đặc điểm khác biệt trên, robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco cũng có những đặc điểm, tính năng cơ bản khác của một robot hút bụi lau nhà như:

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, hoạt động.

- Hút bụi, lau nhà độc lập hoặc lau nhà hút bụi đồng thời.

- Hệ thống cảm biến hiện đại.

- Chip AI điều khiển thông minh nhập khẩu từ Nhật.

- Khay lau hút đồng thời sử dụng hệ thống bơm điện tử.

- Dung lượng pin lớn - 3000mAh. Nâng thời gian làm việc lên đến 3h đồng hồ.

- Tự động quay về dock sạc khi hết pin hoặc sau khi hoàn thành công việc.

- Đa chế độ điều khiển. Ứng dụng điện thoại hỗ trợ tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Không phải tự nhiên Liectroux F5Eco được người tiêu dùng chào đón khi hãng công bố bản demo. Hiện nay Liectroux F5Eco đã được bày bán tại nhiều sàn thương mại điện tử và trang web của đơn vị phân phối. Nếu bạn quan tâm có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm để biết thêm về sản phẩm này.

https://genk.vn/cac-tinh-nang-dang-gia-cua-robot-hut-bui-lau-nha-liectroux-f5eco-20220811204828131.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày