Các trang công nghệ hàng đầu thế giới nói gì về MacBook Air (2018) vừa ra mắt của Apple?

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

The Wall Street Journal nhận xét rằng: “Đây là chiếc MacBook tốt nhất cho đến nay”.

MacBook Air (2018) vừa được ra mắt của Apple là một trong những chiếc MacBook có thay đổi và nâng cấp đáng giá nhất. Ngay trước ngày mở bán, các chuyên trang công nghệ hàng đầu thế giới đã bắt đầu đăng những bài đánh giá của mình, với không ít lời khen ngợi. Apple cũng đã trích dẫn một số đánh giá và đăng tải trên trang web của mình.

Apple đã đăng những bài đánh giá của các trang công nghệ hàng đầu như , WIRED, Daring Fireball, PC Mag, Six Colors, Tom's Guide và một vài trang khác. Trong đó, The Wall Street Journal nhận xét rằng: “Đây là chiếc MacBook tốt nhất cho đến nay”. 

Các trang công nghệ hàng đầu thế giới nói gì về MacBook Air (2018) vừa ra mắt của Apple? - Ảnh 1.

 CNBC

“MacBook Air mới mang đến cho người dùng hầu hết mọi tính năng họ yêu thích trên dòng sản phẩm MacBook Air, nhưng với màn hình đẹp hơn và hiệu năng cải thiện đáng kể”.

Gear Patrol

“MacBook Air giờ đây là chiếc laptop hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm một chiếc laptop chạy macOS, cho những công việc cơ bản như duyệt web, soạn thảo tài liệu, trả lời email, xem phim hoặc thậm chí là những công việc chuyên môn như Adobe”.

WIRED

“Apple đã nghe được những yêu cầu cho một chiếc MacBook Air mới hơn và tốt hơn. Apple đã có câu trả lời thuyết phục”.

Daily Express (Anh)

“Chiếc MacBook cực kỳ phổ biến này đã được hồi sinh với một thiết kế mỏng nhẹ tuyệt đẹp, màn hình Retina cải tiến và tích hợp thêm nhiều tính năng mới như Touch ID hay trackpad Force Touch của Apple. Những người sử dụng laptop sẽ yêu thích chiếc MacBook Air này, vì nó đã đưa khái niệm hiệu năng và tính di động lên một tầm cao mới”.

Refinery29

“Ngoài phần cứng, MacBook Air mới còn hấp dẫn hơn với hệ điều hành macOS Mojave. Các tính năng nổi bật như FaceTime Group thực sự ấn tượng, vì độ sắc nét trên màn hình Retina. Hay chế độ Dark Mode giúp thay đổi màu nền thành đen và hạn chế bị mỏi mắt. Thời lượng sử dụng pin cũng không phải chuyện đùa với hơn 12 tiếng sử dụng liên tục”.

Daring Fireball

“Chiếc MacBook Air mới chính xác là một chiếc MacBook tất cả mọi người nên mua, đây cũng là những gì mà các fan hâm mộ yêu cầu Apple thực hiện”.

FASHION (Canada)

“Lần đầu tiên, vỏ của Air được làm từ hợp kim nhôm theo thiết kế riêng của Apple, cho phép sử dụng nhôm tái chế 100%. Đó là ý tưởng tuyệt vời”.

Tham khảo: macrumors

Bình luận