Cách khắc phục điện thoại chậm lag, đầy bộ nhớ

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn luôn đau đầu vì điện thoại thường chậm đơ, hết dung lượng chụp hình, muốn tải thêm ứng dụng mà đầy bộ nhớ ? Giờ hãy yên tâm vì đã có Nox Cleaner với nhiều tính năng ưu việt giúp tối ưu thiết bị Android vô cùng hiệu quả.

Chức năng chính của Nox Cleaner 

★ Quét rác & giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ
★ Tiết kiệm & kéo dài tuổi thọ pin
★ Tăng tốc RAM tối ưu hóa hiệu năng điện thoại
★ Làm mát & kiểm soát nhiệt độ CPU
★ Hoàn toàn tích hợp với Android 8+ Oreo
★ Phát hiện & loại bỏ ứng dụng không dùng đến
★ Tự động phân tích ảnh để có thể quản lý
★ Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin

Một số điểm nổi bật của Nox Cleaner

Tăng tốc điện thoại bằng trình xóa tệp rác, dọn bộ nhớ RAM

Chức năng này nhanh chóng phân tích tất cả các ứng dụng trong điện thoại Android và tìm ra các tệp rác vô ích như: bộ nhớ đệm cache, tệp tải về, tệp tạm thời, tệp lịch sử, sau đó đề xuất dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại. Nox Cleaner còn tích hợp tính năng dọn dẹp chuyên dụng dành cho các ứng dụng mạng xã hội thường xuất hiện rác như Line, Whatsapp , dọn chuyên sâu các tệp dung lượng lớn, tệp trùng, video hay file nhạc…giúp người dùng yên tâm không lo lắng về việc xóa nhầm tệp. 

Cách khắc phục điện thoại chậm lag, đầy bộ nhớ - Ảnh 1.

RAM quá tải khiến điện thoại của bạn trở nên chậm lag. Hiểu được vấn đề này đội ngũ phát triển của Nox Cleaner đã tối ưu trình tăng tốc điện thoại Android giúp dọn dẹp bộ nhớ ram và giải phóng không gian lưu trữ, nâng hiệu suất điện thoại lên một cấp độ mới.

Quản lý hình ảnh

Nếu người dùng yêu thích chụp ảnh thường rất đau đầu với việc bộ nhớ full, lăn tăn chọn xóa bớt hình ảnh, video hay nhạc để tăng dung lượng thì giờ đây với với Nox Cleaner bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Cách khắc phục điện thoại chậm lag, đầy bộ nhớ - Ảnh 2.

Chỉ một nút chạm nhanh gọn bạn có thể phân tích cả ngàn tấm hình trên điện thoại thành các album tiện lợi như: ảnh tương đồng, ảnh siêu lớn, ảnh chụp màn hình, ảnh mờ và video và cả file nhạc. Bạn cũng có thể nén & giảm kích thước ảnh quá lớn mà không lo làm mờ, Do đó, với cách sắp xếp thông minh này phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng xóa bớt ảnh chất lượng thấp để có một bộ siêu tập hoàn hảo. Đồng thời dọn dẹp không gian, tăng thêm bộ nhớ cho bạn thoải mái selfie.

Bảo vệ an toàn với khóa ứng dụng siêu việt và trình diệt virut

Chức năng khóa ứng dụng cung cấp cho người dùng hình vẽ mật khẩu giúp bạn mở & khóa ứng dụng thuận tiện và an toàn một cách tuyệt đối. Tất cả những góc riêng tư như album ảnh, tin nhắn, email, Facebook, Instagram,…. đều sẽ được giữ an toàn với hệ thống bảo vệ siêu việt của Nox Cleaner

Cách khắc phục điện thoại chậm lag, đầy bộ nhớ - Ảnh 3.

Với công cụ chống virus được tích hợp, Nox Cleaner hoạt động như một ứng dụng bảo mật. Công cụ chống virus tìm ra lỗ hổng, quét và loại bỏ các virus trong RAM và bộ nhớ thiết bị của bạn. Bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc những truy cập trực tuyến có chứa virut bất cứ lúc nào. Chỉ cần một cú chạm Nox Cleaner sẽ bảo vệ dế iu trước những mối đe dọa nguy hiểm.

Cách khắc phục điện thoại chậm lag, đầy bộ nhớ - Ảnh 4.

Dọn rác, quản lý hình ảnh, thêm dung lượng, tăng tốc thiết bị, giám sát và bảo vệ hệ thống, sử dụng tiện lợi…Với nhiều tính năng kết hợp hoàn hảo giờ đây bạn chỉ cần 1 ứng dụng Nox Cleaner có thể giải quyết mọi nỗi lo, mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo và yên tâm nhất.

Tải ngay NoxCleaner tại đây

Email: noxcleaner@bignox.com.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ