Cái lọ chứa không khí này đang được bày bán trên eBay với giá hơn 2 tỷ đồng

  Neo,  

  Bạn có tin được rằng một lọ chứa không khí được thu lại từ đêm nhạc của nhóm The Stone Roses đang được đấu giá trên eBay và mức giá cao nhất hiện tại đang là 65.900 bảng Anh (tương đương 2,1 tỷ đồng).

  Mà dù bạn có tin hay không thì đây vẫn là sự thật. 90 người tham gia cuộc đấu giá này và số tiền mà người ta trả để sở hữu một chút không khí chứa trong chiếc lọ thừa đủ để họ đặt một chuyến du lịch tới một hòn đảo với không khí trong lành.

  The Stone Roses bùng nổ vào năm 1989 sau khi album đầu tay của họ gây tiếng vang lớn. Họ nhanh chóng trở thành ban nhạc quan trọng nhất trên Trái Đất với nhiều fan trung thành, đặc biệt là tại Vương quốc Anh.

  Mức giá 66.000 bảng Anh sẽ xứng đáng nếu chỗ không khí này được thu trong đêm nhạc ở thời đỉnh cao của The Stone Roses. Nhưng không, nó không xứng bởi được thu lại tại một show diễn hồi tháng 6/2016 tại Manchester, thời điểm mà nhóm nhạc này vừa tái hợp được ba năm. Nhóm The Stone Roses mới tái hợp vào năm 2013 và thậm chí show diễn vừa rồi còn không phải show diễn đầu tiên sau khi tái hợp của họ.

  Không khí được thu lại khi John Squire đang hát solo bài "I Am the Resurrection" và người bán thề rằng nếu bạn đặt tai của bạn bên cạnh chiếc lọ bạn sẽ nghe thấy giọng Squire vang vọng đâu đây.

  Có rất nhiều người bán lọ chứa không khí thu được từ đêm diễn này tuy nhiên mức giá của chúng chỉ dao động từ 1 USD tới 15 USD. Chỉ có duy nhất lọ không khí này đạt tới mức giá không tưởng.

  Tham khảo Thrillist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày