Cảm biến hình ảnh mới của Samsung sẽ tiết kiệm thời gian phát triển cho các nhà sản xuất smartphone

  Billvn,  

  Cảm biến ISOCELL Slim 3P9 16 megapixel mới của Samsung sẽ tiết kiệm đến 4 tháng thời gian thử nghiệm cho các nhà sản xuất smartphone.

  Samsung đã đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường bộ nhớ flash DRAM và NAND và dường như công ty Hàn Quốc còn muốn làm điều tương tự với cảm biến hình ảnh. Gần đây, một số nguồn tin khẳng định Samsung đã tăng cường sản xuất các cảm biến hình ảnh của mình và muốn vượt qua Sony để trở thành công ty dẫn đầu thị trường cảm biến hình ảnh.

  Cảm biến hình ảnh mới của Samsung sẽ tiết kiệm thời gian phát triển cho các nhà sản xuất smartphone - Ảnh 1.

  Mới đây, Samsung đã công bố cảm biến hình ảnh mới mà theo họ là sẽ tiết kiệm thời gian phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất smartphone. Cảm biến ISOCELL Slim 3P9 16 megapixel mới của công ty cung cấp giải pháp “Plug & Play” theo Samsung có thể giúp tiết kiệm 4 tháng thời gian phát triển cho các nhà sản xuất. Đây có thể là lí do khiến cho các nhà sản xuất smartphone lựa chọn cảm biến của Samsung và từ đó góp phần giúp gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hoàn thành mục tiêu thống lĩnh thị trường cảm biến hình ảnh của mình.

  ISOCELL Slim 3P9 mới của Samsung với giải pháp “Plug & Play” là cảm biến hình ảnh di động với các pixel 1.0μm (sử dụng công nghệ Tetracell) cho phép smartphone được thiết kế đẹp mắt, mỏng hơn và cho chất lượng hình ảnh sống động, sáng hơn.

  Công nghệ Tetracell kết hợp bốn điểm ảnh lân cận do đó cho phép mô-đun cảm biến mới hoạt động hiệu quả như cảm biến hình ảnh 2.0μm để chụp các hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Cảm biến hình ảnh mới của Samsung cũng giúp camera có tốc độ lấy nét nhanh hơn. Nó cũng có bộ đồng bộ hồi chuyển giúp ổn định hình ảnh và video bằng cách đồng bộ thời gian phơi sáng khung hình từ cảm biến với dữ liệu di chuyển từ con quay hồi chuyển của thiết bị.

  Để giảm thời gian phát triển cho các nhà sản xuất, Samsung cung cấp cho họ giải pháp ISOCELL Plug and Play cho cảm biến trong mô-đun camera sau cùng với các thành phần khác như bộ truyền động và ống kính từ các đối tác ưu tiên. Công ty thực hiện tất cả các bài kiểm tra độ tin cậy và tối ưu hóa ở cấp mô-đun nên các nhà sản xuất chỉ cần cắm camera vào thiết bị và sẵn sàng cho quá trình sản xuất.

  Hiện tại, Samsung đã bắt đầu nhận cung cấp cảm biến mới cho các nhà sản xuất smartphone.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ