Camera của Galaxy S9 sẽ chụp đẹp chẳng kém máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Billvn,  

Samsung dự kiến sẽ nâng camera của Galaxy S9 lên một tầm cao mới, sánh ngang các máy DSLR.

Theo các thông tin rò rỉ thì chiếc smartphone Galaxy S9 sắp ra mắt của Samsung Electronics sẽ sở hữu một màn hình Infinity Display được cải tiến và một camera có khả năng chụp ảnh không kém các máy ảnh DSLR.

Camera của Galaxy S9 sẽ chụp đẹp chẳng kém máy ảnh DSLR chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Gần đây, Samsung đã phát hành một quảng cáo cho Galaxy S9 với khẩu hiệu: “The Camera. Reimagined” – Có thể tạm hiểu là “tái định nghĩa lại camera trên smartphone”. Điều này cho thấy Samsung sẽ có những cải tiến lớn trên camera của Galaxy S9, S9 . Bộ đôi này dự kiến sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 (khai mạc vào ngày 25 tháng 2 tới).

Các tin đồn cho thấy chiếc flagship mới của Samsung sẽ có một ống kính với khẩu độ có thể thay đổi (từ f/1.5 đến f/2.4) tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.

Tốc độ màn trập chậm sẽ cho phép cảm biến hình ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn và kết quả là những bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ tốt hơn. Ngược lại, tốc độ màn trập nhanh sẽ giúp lấy nét các đối tượng đang chuyển động chính xác hơn.

Camera chính trên Galaxy S8 được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất của ngành công nghiệp smartphone hiện nay (với khẩu độ f/1.7).

Theo dự kiến, Galaxy S9 sẽ sở hữu một hệ thống camera kép với tính năng zoom quang học và Galaxy S9 sẽ chỉ được trang bị camera đơn.

Nhiều khả năng, Galaxy S9, S9 sẽ sử dụng bộ cảm biến hình ảnh di động ISOCELL mới nhất của Samsung có khả năng xử lí nhanh hơn so với thế hệ cảm biến hiện tại trên Galaxy S8.

Galaxy S9 được kì vọng sẽ sử dụng màn hình Infinity Display mới với các cạnh uốn cong khiến cho thiết bị gần như không có viền. “Màn hình vô cực” đã tạo nên thương hiệu cho Galaxy S8, S8 và Samsung chắc chắn sẽ tiếp tục điều này trên các thiết bị kế nhiệm.

Công ty cũng sẽ giới thiệu một bộ xử lý ứng dụng di động (AP) nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm đa nhiệm cũng như nền tảng trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong Galaxy S9.

Song song đó, Samsung dự kiến sử dụng chip Exynos 9 (9810) dựa trên công nghệ FinFET 10nm thế hệ thứ 2 cho phiên bản quốc tế của Galaxy S9. Con chip này được tối ưu hóa cho các thiết bị thông minh cao cấp với modem LTE tiên tiến nhất hiện nay.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 và S9 với màu lilac purple, midnight black, titanium grey và blue coral tùy thuộc vào từng thị trường cụ thể. Một số nguồn tin cho biết Galaxy S9 sẽ được phát hành vào đầu tháng 3 tại Hàn Quốc với giá khoảng 920 USD, cao hơn Galaxy S8 năm ngoái.

Tham khảo: Yonhapnews

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ