Camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3 "dễ bị nhìn thấy, gây chú ý hơn cả màn hình đục lỗ"

  ryankog,  

  Có vẻ như chất lượng của camera ẩn trên Z Fold3 sẽ không được như người dùng mong đợi.

  Chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung, Galaxy Z Fold 3, được cho là sẽ có camera ẩn dưới màn hình. Z Fold là dòng smartphone cao cấp và người dùng hy vọng thế hệ mới nhất sẽ đánh dấu bước nhảy vọt trong công nghệ camera dưới màn hình, vốn đã được nhiều nhà sản xuất khác thực hiện, nhưng vẫn chưa thể gọi là tốt. Tuy nhiên, có vẻ như chất lượng của camera ẩn trên Z Fold 3 sẽ không được như người dùng mong đợi.

  Camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3 dễ bị nhìn thấy, gây chú ý hơn cả màn hình đục lỗ - Ảnh 1.

  Đó là thông tin đến từ 2 leaker đáng tin cậy của giới công nghệ, là Max Weinbach và Ice Universe. Max Weinbach nói rằng “Đừng hào hứng với camera dưới màn hình của Fold 3”. Ice Unicerse cũng đồng ý và nói rằng, camera ẩn dưới màn hình trên Z Fold 3 sẽ “dễ nhìn thấy, gây chú ý hơn là lỗ đục”.

  Ice Universe trước đó đã tiết lộ rằng Samsung đã đạt được độ trong suốt hàng đầu thế giới cho phần màn hình phía trên camera này, với 40% ánh sáng đi qua. Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ rằng điều này có thể phải trả giá bằng việc phần màn hình phía trên camera sẽ hiện rõ. Anh ấy đã đăng hình ảnh sau đây để minh họa vấn đề.

  Camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3 dễ bị nhìn thấy, gây chú ý hơn cả màn hình đục lỗ - Ảnh 2.

  Vấn đề này khá giống với camera dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G (bên dưới), cho thấy dù có thể là có khả năng chụp ảnh tốt hơn, nhưng camera ẩn của Z Fold 3 sẽ không thật sự ẩn một cách tuyệt đẹp như mong đợi.

  Camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3 dễ bị nhìn thấy, gây chú ý hơn cả màn hình đục lỗ - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, đáng chú ý là phần này chỉ thực sự thấy rõ trên nền trắng và hoàn toàn vô hình trên nền tối.

  Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8.

  Tham khảo: MSP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày