Cận cảnh cáp Lightning kiêm móc khóa LAB.C, dài 30 cm, chứng chỉ MFi

IcedT,   Theo Trí Thức Trẻ

Cáp Lightning của LAB.C có thể dùng như một chiếc móc chìa khóa hay dây trang trí smartphone đã được phân phối chính hãng với giá gần 400 nghìn đồng.

Phụ kiện cho iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung ngày càng xuất hiện thêm nhiều mẫu sản phẩm mang thiết kế độc đáo và công dụng cũng không kém phần nổi bật. Một trong số đó là phụ kiện cáp kết nối Lightning mang thương hiệu LAB.C với thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng như một chiếc móc chìa khóa nhưng vẫn được cấp chứng chỉ MFi từ Apple.

LAB.C có lẽ là một thương hiệu mới nổi trong giới sản xuất phụ kiện. Theo tìm hiểu, thương hiệu này có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp các loại phụ kiện ốp lưng và cáp kết nối có thiết kế lạ mắt. Qua thử nghiệm, bộ cáp Lightning móc chìa khóa trong bài viết được gia công với chất lượng trung bình khá, các chi tiết chắc chắn nhưng vẫn còn xuất hiện nhựa thừa ở các điểm ghép nối giữa các chi tiết, chưa được sắc sảo như các thương hiệu hàng đầu như Ozaki, Spigen,...

So với cáp siêu ngắn Ozaki, Lab.C có độ dài, kích thước lớn hơn nhưng chất lượng gia công không bằng.

So với cáp siêu ngắn Ozaki, Lab.C có độ dài, kích thước lớn hơn nhưng chất lượng gia công không bằng.

Về cơ bản, cáp Lightning của LAB.C có chức năng giống như mọi chiếc cáp kết nối khác trên thị trường với một đầu USB, một đầu Lightning và thân cáp dẹp để chống rối. Tuy nhiên, hai đầu này có thiết kế đặc biệt để có thể kết nối lại với nhau, sau đó ghép cùng với một chiếc nắp để sử dụng như móc chìa khoá. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tặng kèm một chốt nhựa có thiết kế giống giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khi đó cáp này có thể sử dụng như một vật trang trí và luôn đi kèm máy, khá tiện dụng.

Cắm vào iPhone để không quên.

Cắm vào iPhone để không quên.

Cáp Lightning kiêm móc chìa khóa của LAB.C hiện đang được phân phối bởi Phong Thái, bạn đọc có thể tìm mua tại cửa hàng Khoalaodai.com với giá bán 390.000 đồng. Ngoài ra, LAB.C cũng có phiên bản tương tự với kết nối microUSB và giá bán chỉ bằng một nửa.

Một số hình ảnh khác:

>> Cận cảnh bàn phím cơ "kịch độc" của fan đội tuyển U23 Việt Nam

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ