Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh

  Thế Duyệt,  

  Mặc dù là phiên bản Pro của dòng sản phẩm Redmi Pad vốn được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên mức giá của mẫu máy tính bảng này vẫn vô cùng phải chăng, chỉ từ hơn 5 triệu đồng.

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 1.

  Xiaomi mới đây đã giới thiệu một mẫu máy tính bảng thuộc phân khúc giá rẻ mang tên Redmi Pad Pro. Về cơ bản đây là phiên bản "Pro" với nhiều nâng cấp đáng chú ý về thiết kế và phần cứng so với các model trước là Redmi Pad và Redmi Pad SE

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 2.

  Redmi Pad Pro, đúng như tên gọi, trang bị nhiều nâng cấp mạnh mẽ về mặt phần cứng. Ngoài ra mẫu máy tính bảng này cũng sở hữu ngoại hình đẹp mắt, hoàn thiện chủ yếu từ chất liệu kim loại nguyên khối

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 3.

  Tổng thể thiết kế của Redmi Pad Pro được đánh giá là khá giống các mẫu iPad hiện đại của Apple: mặt lưng phẳng, khung viền vuông và mặt trước có viền màn hình mỏng đều ở các cạnh. Phiên bản trong bài viết này có màu xanh dương với tông xanh khá nhẹ nhàng, gần như giống màu bạc. Máy chỉ có 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, xanh dương và xanh ngọc

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 4.

  Mặt lưng của Redmi Pad Pro trang bị 2 mô-đun camera tròn, tuy nhiên thực chất chỉ có một ống kính góc rộng 8MP ở mô-đun trên, trong khi đó mô-đun dưới chỉ chứa đèn flash LED. Chất lượng camera có lẽ chỉ ở mức "chống cháy", khó đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh đẹp bởi dù gì cũng không nhiều người giơ máy tính bảng lên để chụp ảnh

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 5.

  Logo Redmi quen thuộc được Xiaomi đặt ở ngay phía dưới

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 6.

  Ở mặt trước, Redmi Pad Pro trang bị một màn hình kích thước lớn lên tới 12,1 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD với độ phân giải 1600 x 2560, đi kèm tần số quét 120Hz. Màn hình này có độ sáng 600 nits và hỗ trợ công nghệ Dolby Vision. Tỷ lệ hiển thị của màn hình này là 16:10, khác với iPad là 4:3. Mặt trước còn có thêm một camera 8MP dùng để gọi điện video và selfie

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 7.

  Phần viền màn hình được bo tròn góc và có thiết kế khá mỏng, tuy không thể mỏng như iPad Pro nhưng có thể so sánh với iPad Air. Ngoài ra, màn hình này cũng được chứng nhận bởi TUV Rheinland về khả năng bảo vệ mắt

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 8.

  Hiệu năng là một ưu điểm lớn của Redmi Pad Pro khi máy trang bị con chip Snapdragon 7s Gen 2, một con chip tương đối mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung, đi kèm RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong tối đa 256GB. Mức hiệu năng này hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản và giải trí như xem phim, chơi game, thậm chí hoàn toàn có thể làm các tác vụ văn phòng, chỉnh sửa/biên tập video...

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 9.

  Redmi Pad Pro chạy trên hệ điều hành HyperOS dựa trên Android 14 nhưng được tuỳ chỉnh và tối ưu hoá cho các thiết bị máy tính bảng có màn hình lớn

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 10.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 11.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 12.

  Đặc biệt với khả năng tương thích với bút cảm ứng và phụ kiện bao da bàn phím thì người dùng có thể tận dụng Redmi Pad Pro như một thiết bị sáng tạo nội dung hoặc làm việc cơ bản. Khi sử dụng với bàn phím riêng, HyperOS có chế độ cho phép người dùng sử dụng máy như một chiếc máy tính thực thụ với giao diện cửa sổ và đa nhiệm nhiều ứng dụng

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 13.

  Bao da bàn phím này tích hợp cả một cổng sạc USB-C và một công tắc bật tắt kèm đèn LED thông báo trạng thái. Người dùng ghép nối bàn phím và máy tính bảng thông qua Bluetooth chứ không phải cổng Smart Connector

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 14.

  Redmi Pad Pro vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm, hệ thống 4 loa stereo chất lượng cao và cổng sạc USB-C

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 15.

  Redmi Pad Pro có viên pin dung lượng lớn lên tới 10.000mAh. Với kích thước màn hình 12,1 inch thì viên pin này có thể cung cấp khoảng 2-3 ngày dùng pin ở điều kiện sử dụng cơ bản. Máy hỗ trợ công suất sạc nhanh 33W với củ sạc đi kèm sẵn

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 16.

  Redmi Pad Pro có giá khởi điểm từ 1.499 tệ, tương đương khoảng 5,1 triệu đồng cho phiên bản 6GB RAM + 128GB lưu trữ. Các phiên bản 8GB RAM + 128GB và 8GB RAM + 256GB lần lượt có giá 1.599 tệ và 1.799 tệ, tương đương 5,5 triệu đồng và 6,2 triệu đồng. Như đã đề cập, sản phẩm có 3 tuỳ chọn màu sắc là xám, xanh ngọc và xanh dương

  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 17.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 18.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 19.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 20.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 21.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 22.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 23.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 24.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 25.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 26.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 27.
  Cận cảnh máy tính bảng 12 inch giá rẻ chỉ 5 triệu đồng của Xiaomi: Thiết kế đẹp như iPad, có cả bản Harry Potter đặc biệt cho các Potterheads, pin khủng 10.000mAh- Ảnh 28.

  Ngoài ra, giống với Redmi Turbo 3, Redmi Pad Pro cũng có thêm phiên bản Harry Potter giới hạn đặc biệt. Phiên bản này cũng là một bộ quà tặng gồm một chiếc Redmi Pad Pro được tuỳ chỉnh ở mặt lưng với chủ đề về Harry Potter, tặng kèm ốp lưng bao da, thư Hogwarts, bút cảm ứng, các huy hiệu, sticker,... cũng được tuỳ chỉnh theo chủ đề chính. Giá bán của phiên bản này là 2299 tệ, tương đương 7,9 triệu đồng

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày