Cận cảnh phiên bản Galaxy S6 hai SIM giá 19 triệu đồng tại Việt Nam

Yến Thanh,  

Bên cạnh các phiên bản Galaxy S6 thông dụng, Samsung cũng đem tới cho người dùng phiên bản 2 SIM của siêu phẩm này, nhưng được bán hạn chế, chủ yếu là từ Hồng Kông, Nga, Philippines...

Bên cạnh các phiên bản Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge thông dụng, Samsung cũng đem tới cho người dùng phiên bản 2 SIM của Galaxy S6 với xuất xứ từ Hồng Kông, Nga, Philippines... Và mới đây, chiếc Galaxy S6 2 SIM đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá xách tay là khoảng 19 triệu đồng.

Được biết, phiên bản Galaxy S6 2 SIM này sở hữu bộ nhớ trong 32GB, vỏ màu Gold Platinum tương tự phiên bản Limited Edition từng có giá lên tới 1.000 USD.

Về cơ bản, máy sở hữu thiết kế cũng như cấu hình tương tự những chiếc Galaxy S6 thông thường, duy chỉ có khay đựng SIM là được mở rộng.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 SIM di động để đàm thoại trên smartphone, cả 2 SIM đều phải là loại nano SIM.

Ngoài ra, chính bởi việc tích hợp thêm 1 SIM di động, nên giao diện nhắn tin cũng như gọi điện của máy cũng có sự thay đổi, đó là cho phép người dùng lựa chọn giữa 2 SIM di động.

Còn theo anh Tiến Trọng, quản lý cửa hàng BestBuy (120 Trương Định, Hà Nội), Galaxy S6 2 SIM là phiên bản hạn chế chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định, như phiên bản mà cửa hàng đang bán thì có xuất xứ từ Hồng Kông.

Thêm một vài hình ảnh nổi bật của Galaxy S6 hai SIM:

 

Xin chân thành cửa hàng Bestbuymobile đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

>> Galaxy S6/S6 Edge sẽ bị mất đi vài chức năng quan trọng nếu bị root

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ