Cận cảnh sản phẩm khóa biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh của AppotaHome

Quang Vũ,  

Sản phẩm Phụ kiện khóa thông minh AS-1 mới ra mắt ngày 16.12.2019 của AppotaHome đã tạo được nhiều ấn tượng cho thị trường SmartHome tại Việt Nam khi tự tin khẳng định có thể "biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh".

Khóa thông minh và những rào cản với người sử dụng

Khóa thông minh trong những năm trở lại đây đang trở thành xu hướng bảo mật hiện đại và vô cùng tiên tiến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều rào cản khiến cho người sử dụng đắn đo khi ra quyết định thay đổi, có thể kể đến như: giá thành, thói quen sử dụng, không phù hợp công nghệ, lắp đặt phức tạp,…

Trong số những rào cản kể trên, việc lắp đặt phức tạp cũng như phải thay mới hoàn toàn khóa cửa đang sử dụng được xem là nguyên nhân lớn khiến người dùng vẫn còn ngần ngại với khóa thông minh. Bài toán về một sản phẩm giúp giải quyết nhu cầu sử dụng khóa thông minh của người sử dụng mà không cần phải thay đổi, lắp mới ổ khóa đang sử dụng là thách thức cho các doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực SmartHome tại Việt Nam.

Lộ diện sản phẩm biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh

Mới đây, AppotaHome – thương hiệu cung cấp giải pháp và thiết bị thông minh của Appota đã "chào sân" thị trường SmartHome tại Việt Nam với sản phẩm có tên gọi "Phụ kiện khóa thông minh AS-1" - có thể giúp người dùng sử dụng khóa thông minh mà không phải thay thế khóa cửa mình đang sử dụng.

Cận cảnh sản phẩm khóa biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh của AppotaHome - Ảnh 1.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1: Biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa cửa thông minh

Nhỏ gọn dễ lắp đặt trên mọi khóa cửa

Phụ kiện khóa thông minh AS-1 sở hữu ngoại hình vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng lòng tay. Đây được xem là sự tinh tế trong thiết kế của đội ngũ sản xuất khi với kích thước như vậy, phụ kiện khóa thông minh AS-1 có thể lắp đặt vừa vặn trên hầu hết ổ khóa của gia đình Việt mà không gặp khó khăn nào.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1 cũng là một trong số ít những sản phẩm khóa thông minh trên thị trường mà người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ lắp khóa. Theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, người dùng sẽ chỉ mất chưa đầy 30 phút để lắp đặt sản phẩm lên ổ khóa nhà mình. Nhỏ gọn, nhanh chóng và tiện lợi là những trải nghiệm ban đầu mà Phụ kiện khóa thông minh AS-1 mang lại cho người sử dụng.

Cận cảnh sản phẩm khóa biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh của AppotaHome - Ảnh 2.

Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với hầu hết các loại cửa tại Việt Nam

Quản lý qua ứng dụng điện thoại đầy thông minh

Ngoại hình tuy nhỏ bé, nhưng Phụ kiện khóa thông minh AS-1 lại mang trong mình những công nghệ hiện đại kế thừa từ hệ sinh thái của Appota. Toàn bộ các hoạt động đóng/mở cửa của AS-1, đều được thao tác trực tiếp trên điện thoại thông qua kết nối Bluetooth 5.0. Người sử dụng hoàn toàn có thể quên đi những nỗi lo với khóa cơ truyền thông khi tất cả đã nằm gọn trên chiếc điện thoại thông minh.

Lưu trữ đầy đủ lịch sử đóng/ mở cửa

Đây cũng được xem là tính năng vô cùng nổi bật của Phụ kiện khóa thông minh AS-1. Cũng giống như người đàn anh – khóa thông minh AN-1, mọi hoạt động mở khóa, ra/vào đều được AS-1 ghi nhận và lữu trữ trên hệ thống tài khoản của người sử dụng. Giúp người sử dụng có thể tra cứu lại bất cứ khi nào cần thiết, phát hiện sớm những hành vi bất thường, qua đó gia tăng tính bảo mật cho ngôi nhà của mình.

Dễ dàng chia sẻ khóa từ xa

Tính năng chia sẻ khóa từ xa, là một trong số những tính năng được AppotaHome giới thiệu là vô cùng tiện lợi cho các chủ kinh doanh Homestay. Chỉ cần thao tác trên chiếc điện thoại của mình, người chủ hoàn toàn có thể chia sẻ khóa vào nhà cho người thân, bạn bè, khách hàng,… dù đang ở cách vô cùng xa.

Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn chia sẻ khóa theo giờ, ngày, tháng,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Cận cảnh sản phẩm khóa biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh của AppotaHome - Ảnh 3.

Với Phụ kiện khóa thông minh AS-1, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ khóa từ xa, thuận tiện, nhanh chóng.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1: Biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh

Nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh, Phụ kiện khóa thông minh AS-1 tự tin mang lại những trải nghiệm thông minh, hiện đại ngay trên chính chiếc cửa gia đình bạn vẫn đang sử dụng. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng quản lý thông minh, tiện lợi, phụ kiện khóa thông minh không chỉ là sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình mà còn vô cùng hữu ích trong việc quản lý, vận hành cho các chủ kinh doanh Homestay. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Phụ kiện khóa thông minh AS-1, bạn đọc có thể xem thêm tại: http://appotahome.com

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ