Cảnh sát Peru cải trang thành siêu anh hùng đánh bại băng đảng tội phạm trong ngày Halloween

  Đức Khương, phunuvietnam.vn 

  Cảnh sát Peru ở Lima gần đây đã nhận được sự chú ý của quốc tế về một chiến dịch bất thường, trong đó các sĩ quan cải trang thành các siêu anh hùng Marvel và DC đã triệt phá một gia đình tội phạm.

  Trong một video đã được lan truyền trực tuyến trong khoảng hai tuần nay, có thể thấy các sĩ quan cảnh sát cải trang thành Captain America, Thor, Người nhện và Cat Woman đang lắng nghe cuộc họp báo về "Chiến dịch Marvel".

  Sau khi nghe cấp trên giải thích chi tiết cho họ, họ bước ra một chiếc ô tô và lái đến địa điểm của mục tiêu, một hoạt động tội phạm do gia đình Mariátegui, những kẻ chuyên buôn bán ma túy, điều hành. Các siêu anh hùng tình cờ đi dạo qua các con phố đến mục tiêu của họ và sau đó phá cửa một ngôi nhà, bắt mục tiêu một cách bất ngờ.

  Cảnh sát Peru cải trang thành siêu anh hùng đánh bại băng đảng tội phạm trong ngày Halloween - Ảnh 1.

  Người ta có thể nghĩ rằng các cảnh sát cải trang thành siêu anh hùng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, nhưng khi nhìn vào cách "Chiến dịch Marvel" được thực hiện vào dịp Halloween, sự cải trang và âm nhạc hoành tráng phát ra từ chiếc loa di động mà họ mang theo thực sự đã giúp họ hòa nhập vào trong đám đông.

  Người phát ngôn của cảnh sát nói rằng họ đã lên kế hoạch cụ thể cho "Chiến dịch Marvel" để đảm bảo rằng người dân địa phương không có thời gian để cảnh báo gia đình Mariátegui rằng cảnh sát đang tiếp cận căn cứ của họ và Halloween chính là cơ hội hoàn hảo.

  Cảnh sát Peru cải trang thành siêu anh hùng đánh bại băng đảng tội phạm trong ngày Halloween - Ảnh 2.

  Khi các siêu anh hùng bước vào nhà của mục tiêu, những kẻ tình nghi bên trong lộ rõ vẻ bối rối. Bởi việc thấy cảnh sát đeo mặt nạ đột nhập vào nhà bạn là một chuyện và nghe Captain America, Thor, Người nhện bảo bạn nằm xuống sàn là một chuyện khác.

  Theo một tuyên bố từ cảnh sát, những người bị bắt đã tham gia buôn bán ma túy và theo người đứng đầu chiến dịch, thủ lĩnh của băng đảng này gần đây đã được ra tù. Trong cuộc đột kích, đã có rất nhiều cần sa và cocaine hydrochloride đã bị thu giữ.

                                                                                                                       Nguồn: Odditycentral
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ