Canon sẽ ra mắt máy ảnh không gương lật độ phân giải 75MP EOS Rs vào năm sau
Cuộc chiến về độ phân giải lại tiếp diễn?
Có vẻ như Canon đang rất bận rộn, vì ngoài chiếc máy ảnh EOS R chụp thể thao được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021 thì mới đây lại có những tin đồn về một chiếc EOS 'Rs', tập trung vào độ phân giải cao với cảm biến Full-frame 75MP.
Thông tin này được đăng lên bởi trang Canon Rumors, họ thậm chí còn nói rằng đã được trên tay phiên bản thử nghiệm của chiếc máy này. Cũng theo trang này, cách đặt tên 'Rs' cho thấy sản phẩm này sẽ là chiếc máy ảnh tiếp nối chiếc 5Ds (cũng có độ phân giải cao) đã được ra mắt trước đây.
Những tính năng khác mà máy sẽ có bao gồm dải biến động sáng tốt hơn, 2 khe thẻ nhớ SD, một Joystick điều khiển, bộ xử lý ảnh Digic 9, tốc độ chụp nhanh như EOS R hiện nay, EVF thế hệ mới độ phân giải cao, loại bỏ phần touchbar cảm ứng và thiết kế bên ngoài y hệt EOS R. EOS Rs được cho là sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020, tức đã rất gần với thời điểm hiện nay.
Nếu tin đồn này trở thành sự thật, thì Canon cũng đã chính thức tham gia vào cuộc chiến độ phân giải với những hãng máy ảnh không gương lật khác như Sony với A7R IV, Nikon với Z7 và Panasonic với chiếc S1R.
NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO NVIDIA: "Thế hệ triệu phú Mỹ tiếp theo sẽ là thợ điện với thợ sửa ống nước"
CEO Nvidia Jensen Huang cho rằng trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, bằng đại học không còn là tấm vé duy nhất dẫn đến thành công khi những nghề thủ công như thợ điện, thợ sửa ống nước hay thợ cơ khí có thể trở thành thế hệ triệu phú mới.

Không đe dọa suông, Amazon sắp tiến hành cắt giảm lớn nhất lịch sử, thay thế 30.000 nhân viên văn phòng bằng AI
