Cáp HDMI tích hợp chip tín hiệu video giúp hạn chế tình trạng răng cưa khi chơi game

Billvn,  

mCable Gaming là một cáp HDMI có khả năng hỗ trợ 120 khung hình/giây và hạn chế tình trạng răn cưa khi chơi game console.

Luôn có sự hoài nghi khi bạn bỏ tiền ra mua cáp HDMI. Một mức giá cao và hứa hẹn của các cổng kết nối “mạ vàng” không nhất thiết sẽ mang lại cho bạn hiệu suất sử dụng tốt hơn.

Nhưng phiên bản mCable Gaming Edition của Marseille hứa hẹn sẽ mang lại một cái gì đó khác biệt. Bằng cách nhúng chip tín hiệu video vào cáp, Marseille cho biết cáp của họ có khả năng chống hiện tượng răng cưa trong các trò chơi của bạn.

Hỗ trợ lên tới 120 khung hình/giây và độ phân giải 1920 x 1080, mCable Gaming áp dụng một thuật toán giúp làm mịn các cạnh của nhân vật và môi trường trong game.

Marseille cho biết ngay cả những hệ thống đắt tiền, có sức mạnh vượt trội thì chúng vẫn thiếu nhiều chi tiết quan trọng bởi vì tất cả các bộ vi xử lý đều có giới hạn về mặt vật lý, dẫn đến độ phân giải mẫu và khung hình không đủ. Điều này dẫn đến hiện tượng răng cưa khi chơi các video game.

Các máy chơi game console là mục tiêu hướng đến của loại cáp mới này. Mặc dù các game thủ PC cũng có thể nhận được những lợi ích nhỏ từ phụ kiện này nhưng chúng ta phải lưu ý rằng hầu hết các tựa game đều có các kỹ thuật chống răng cưa khá tốt. Ngoài ra, tiết kiệm tiền chi cho cáp đắt tiền và sử dụng nó cho các thành phần mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất đáng kể cho hệ thống chơi game của mình.

Đối với các game thủ console, họ có thể mua phiên bản 0,91 mét của mCable Gaming với giá 119 USD và 139 USD cho phiên bản 1,8 mét.

Tham khảo: Techradar

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ