Cập nhật tình hình mua iPhone X tại Singapore: Apple bắt đầu phát số thứ tự, hàng nghìn người ùn ùn kéo đến xếp hàng

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Những người xếp hàng tại Apple Store sẽ có một đêm dài trước khi Apple bắt đầu bán ra iPhone X từ 8h sáng mai, ngày 3/10.

Khi thời gian còn lại trước lúc Apple bắt đầu mở bán iPhone X chỉ còn được tính bằng giờ, không khí xung quanh Apple Store nằm trên đường Orchard Road, Singapore cũng vì thế mà nóng lên.

Nếu như buổi sáng ngày hôm nay (02/11), số người xếp hàng chỉ khoảng trên dưới 100 người, thì vài tiếng sau đó, vào đầu giờ chiều khi Apple bắt đầu phát số thứ tự, lượng người cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Người xếp hàng sẽ được Apple cấp cho một vòng đeo tay bằng giấy, trên đó có số thứ tự, mã vạch và dòng chữ "Vòng tay này không đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm."

Được biết, Apple sẽ phát ra 2000 vòng tay như vậy. Tuy nhiên, số lượng máy thực tế mà cửa hàng này có để bán ra vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết rằng, tính đến 19h cùng ngày, theo những gì chúng tôi quan sát thì đã có khoảng 700-800 đang đợi trước cửa Apple Store. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên theo từng phút.

Ngày mai (03/11) vào lúc 8h sáng, Apple Store này sẽ chính thức mở cửa và bắt đầu giao những chiếc iPhone X đầu tiên. Bên cạnh những người xếp hàng, sẽ có một lượng khách khác đến lấy máy mà họ đã đặt trước từ ngày 27/10. Sau khi mua thành công, những con buôn người Việt sẽ ngay lập tức đáp chuyến bay đầu tiên về nước để bán máy kiếm lời. Dự kiến, giá iPhone X trong ngày đầu tiên tại Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 35-50 triệu đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ