Casio ra mắt smartwatch G-SHOCK mới: Thiết kế bền bỉ, pin 2 năm

  Bình Minh,  

  Mẫu G-SHOCK của Casio là lựa chọn hợp lý cho các vận động viên và người yêu thích vận động.

  Casio Bắc Mỹ vừa bổ sung mẫu đồng hồ thông minh G-SHOCK GBD-300 vào dòng sản phẩm G-SQUAD của mình. Mẫu đồng hồ mới này có thiết kế mỏng hơn, gọn gàng hơn, hướng đến sự thoải mái và bền bỉ, rất phù hợp cho các vận động viên và những người yêu thích thể dục.

  Casio ra mắt smartwatch G-SHOCK mới: Thiết kế bền bỉ, pin 2 năm- Ảnh 1.

  GBD-300 được trang bị cấu trúc khung đôi bảo vệ các thành phần cốt lõi, đảm bảo có thể chịu được các va đập mạnh mà không bị hư hại. Đồng hồ có trọng lượng nhẹ, chống sốc và có màn hình LCD có độ tương phản cao, hiển thị rõ ràng thời gian, ngày tháng và báo thức ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tính năng như báo thức, đếm ngược, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ thế giới.

  Casio ra mắt smartwatch G-SHOCK mới: Thiết kế bền bỉ, pin 2 năm- Ảnh 2.

  G-SHOCK GBD-300 có các tính năng theo dõi thể dục như đo khoảng cách, tốc độ, số bước và lượng calo tiêu thụ. Nó lưu trữ dữ liệu này để phân tích hiệu suất, giúp các vận động viên theo dõi tiến trình và điều chỉnh kế hoạch tập luyện.

  Casio ra mắt smartwatch G-SHOCK mới: Thiết kế bền bỉ, pin 2 năm- Ảnh 3.

  Với kết nối Bluetooth, GBD-300 có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh, cho phép người dùng nhận thông báo về cuộc gọi, email và mạng xã hội trực tiếp trên đồng hồ. Ứng dụng G-SHOCK MOVE cải thiện các tính năng của đồng hồ với việc tùy chỉnh kế hoạch tập luyện và điều chỉnh khoảng cách GPS.

  Casio ra mắt smartwatch G-SHOCK mới: Thiết kế bền bỉ, pin 2 năm- Ảnh 4.

  GBD-300 được thiết kế để sử dụng lâu dài vì nó có khả năng chống nước lên đến 20 bar và được trang bị pin lithium CR2032 kéo dài lên đến 2 năm. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 với các màu đen, trắng và vàng. Mức giá chưa được Casio tiết lộ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày