Cậu bé sinh ngày 11/11/2011 đã được hưởng đặc ân gì từ nhà sản xuất game Skyrim?

Tân Phan,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Đôi vợ chồng Megan và Eric Kellermeyer đã thích tựa game Skyrim đến nỗi đã đặt tên cho cậu bé mới sinh của mình là Dovahkiin Tom Kellermeyer.

Nghiện game là một thứ bất chấp độ tuổi chứ không phải là một đặc thù của tuổi trẻ, chúng ta có thể nghiện game vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, miễn là game ấy phù hợp với đam mê của chúng ta. Nhưng niềm đam mê game đến nỗi đặt tên còn mình bằng một nhân vật trong đó là điềm hiếm xảy ra.


Dovahkiin Tom Kellermeyer.

Dovahkiin Tom Kellermeyer.

Đôi vợ chồng Megan và Eric Kellermeyer đã thích tựa game Skyrim đến nỗi đã đặt tên cho cậu bé mới sinh của mình là Dovahkiin Tom Kellermeyer. Dovahkiin trong ngôn ngữ Skyrim là "Dragonborn" (mang dòng máu của rồng). Cậu được sinh ra đúng vào dịp game Skyrim phát hành, ngày 11 tháng 11 năm 2011.

Cái tên này đã được ghi chính thức vào giấy khai sinh. Để thể hiện niềm cảm kích, hãng sàn xuất game Bethesda đã đề nghị cung cấp miễn phí toàn bộ những tựa game do hãng phát hành, cùng vật phẩm liên quan, đến gia đình nhà Kellermeyer suốt đời.

Trên trang blog của công ty có cho biết họ chúng mừng cặp đôi trẻ: "Chúc mừng bạn hoàn thành sứ mệnh cao cả này, chúng tôi chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với câu bé rồng và hành trình trong đời của cậu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi nuôi dưỡng cậu bé rồng vì nhiệm vụ này có thể rất khó, niềm đam mê game có thể sẽ bị giảm đấy".

Tham khảo PCGamer

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày