Câu chuyện về gã sát thủ máu lạnh trong Hitman sẽ được chuyển thể thành phim dài tập

  Hieu.D,  

  Nhà văn đã tạo nên cốt truyện của 2 phần phim John Wick vô cùng thành công nay sẽ chắp bút viết kịch bản cho series truyền hình "Hitman" sắp tới. Đây quả là một tin vui đối với những fan hâm mộ của gã sát thủ mang mật danh 47.

  Cái đầu trọc lốc của Agent 47 – gã "Hitman" máu lạnh đã không còn xa lạ với đại đa số chúng ta. Tính đến nay, tựa game Hitman đã tồn tại được 17 năm và gặt hái được khá thành công, thế nhưng về mặt phim ảnh thì Hitman lại không có được ánh hào quang ấy.

  Câu chuyện về gã sát thủ máu lạnh trong Hitman sẽ được chuyển thể thành phim dài tập - Ảnh 1.

  Nhân vật 47 trong game Hitman đã quá quen thuộc với chúng ta

  Hitman trong game thường được biết đến là một tên sát thủ rất cẩn trọng và tính toàn từng đường đi nước bước để hoàn thành nhiệm vụ, thế nhưng những bộ phim về 47 đã từng được sản xuất dường như lại hơi đi quá xa so với nguyên tác game, khi trong phim gã sát thủ này lại có phần quá lộ diện và từ đó bộ phim trở thành một phim hành động hạng xoàng.

  Tuy nhiên, gần đây người hâm mộ đã nhận được một tin vui khi câu chuyện về Agent 47 sẽ tiếp được dựng thành phim, chỉ khác ở chỗ đây sẽ là một bộ phim dài tập. Không những vậy, bộ phim dài tập này sẽ được nhà biên kịch Derek Kolstad, người đã viết kịch bản cho John Wick – bộ phim bom tấn bất ngờ của năm 2015, chắp tay viết nên câu chuyện của Hitman vào lần này.

  Trang báo Deadline cho biết, series phim Hitman dài tập sẽ sẵn sàng được công chiếu vào năm 2019 bởi hãng Fox 21 và nền tảng streaming Hulu.

  Câu chuyện về gã sát thủ máu lạnh trong Hitman sẽ được chuyển thể thành phim dài tập - Ảnh 2.

  Khi được chính nhà biên kịch Derek Kolstad, người đã tạo nên cả thế giới ngầm trong John Wick chắp tay viết kịch bản, chắc chắn khán giả có quyền được mong đợi một series phim Hitman đúng với chất "thoắt ẩn thoắt hiện" của 47

  Bộ phim được kỳ vọng sẽ bám sát với cốt truyện như trong game, bởi vậy khán giả có thể kỳ vọng được trải nghiệm một phim Hitman giống y như họ đã từng điều khiển 47 suốt nhiều năm qua.

  Bộ phim đầu tiên về Hitman được làm vào năm 2007 đã nhận được đánh giá khá tồi từ các trang phim, tiêu biểu như Rotten Tomato chỉ cho điểm bộ phim này ở mức 15%. Bộ phim thứ 2 được sản xuất vào năm 2015 thậm chí còn tệ hơn, chỉ được đánh giá 9% trên website này.

  Với đầu óc tài ba của Derek Kolstad, người đã tạo nên cả một thế giới ngầm trong "John Wick", chắc chắn series phim Hitman sắp tới sẽ có được thành công tốt hơn 2 người tiền nhiệm trên.

  Tham khảo LadBible

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày