Cấu hình của Razer Phone 2 có thể sẽ gây thất vọng: Vẫn là Snapdragon 835, 8GB RAM và màn hình cũ

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin trên do chính Razer gửi lên Google Play để xin cấp chứng nhận.

Ngày 10/10 tới đây, Razer sẽ "trình làng" chiếc smartphone thứ hai của họ. Được đồn đại sẽ lấy tên Razer Phone 2, thiết bị sắp ra mắt này có vẻ sẽ không mang đến nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản đời đầu.

Cấu hình của Razer Phone 2 có thể sẽ gây thất vọng: Vẫn là Snapdragon 835, 8GB RAM và màn hình cũ - Ảnh 1.

Mới đây, dựa trên thông tin thu thập được từ kết quả chấm điểm benchmark, Razer Phone 2 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ của Qualcomm. Tuy nhiên, báo cáo mới lại hé lộ rằng, nhiều khả năng nó sẽ chỉ trang bị Snapdragon 835 – con chip đã xuất hiện trên Razer Phone thế hệ thứ nhất.

Mới đây, trang XDA Developers đã phát hiện ra chứng nhận của Google Play, bật mí cho ta về "bí danh" của Razer Phone 2 là "aura" (ánh hàng quang) và đang chạy phiên bản Android 8.1 Oreo. Bất ngờ ở chỗ, bộ xử lý bên trong mẫu máy này lại là Snapdragon 835 thay vì Snapdragon 845, cùng 8GB RAM và màn hình 1.440 x 2.560 tương tự như chiếc Razer Phone 2017. Ngoài ra,nó còn được cài đặt sẵn ứng dụng Chroma – hệ thống điều chỉnh đèn LED do chính Razer phát triển, sử dụng để điều khiển đèn nền bàn phím và chuột, nhưng chưa rõ nó sẽ có tác dụng gì trên Razer Phone 2.

Cấu hình của Razer Phone 2 có thể sẽ gây thất vọng: Vẫn là Snapdragon 835, 8GB RAM và màn hình cũ - Ảnh 2.

Thông số cấu hình và những bức ảnh này do chính Razer nộp lên Google, vì vậy độ chính xác của chúng là khá cao. Nếu quả thực Razer sẽ "tái chế" lại các linh kiện từ năm ngoái, thì rất có thể họ đang muốn tiết kiệm chi phí. Điều này đồng nghĩa với việc Razer Phone 2 có thể sẽ không đắt đỏ như mẫu đầu tiên (699 USD vào thời điểm mới lên kệ).

Ở thời điểm hiện tại, dựa trên các thông tin rò rỉ thì Razer Phone 2 có vẻ không thú vị và đáng mong đợi như biến thể đời trước. Thế nhưng, biết đâu Razer sẽ mang tới những bí mật bất ngờ trong sự kiện ngày 10/10 thì sao? Chỉ có thời gian mới trả lời được, vì vậy chúng ta hãy cố gắng chờ đợi thêm 1 tháng nữa nhé.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ