Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone XS, XS Max xa xỉ mới làm quà 8/3 cho chị em, giá từ 148 triệu đồng

Chíp,  

Theo Caviar, bộ sưu tập mang tên Prima Collection này là quà tặng lý tưởng cho chị em trong ngày 8/3.

Thương hiệu xa xỉ Caviar của Nga vừa chính thức trình làng bộ sưu tập iPhone XS và XS Max độ vỏ hoàn toàn mới. Được đặt tên là Prima Collection, bộ sưu tập này được làm ra để vinh danh 3 vở ba lê cổ điển của Nga gồm: Hồ Thiên Nga, Người đẹp ngủ trong rừng và La Bayadere. Mỗi một mẫu thuộc bộ sưu tập lại được đặt tên dựa theo các nữ anh hùng tương ứng trong ba vở ba lê là Odette, Aurora và Nikiya.

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone XS, XS Max xa xỉ mới làm quà 8/3 cho chị em, giá từ 148 triệu đồng - Ảnh 1.

Hai trong số ba mẫu sử dụng không dưới 20 viên kim cương để trang trí bên ngoài và tạo ra một thiết kế xa hoa, lộng lẫy. Mỗi mẫu mất khoảng 12 ngày để hoàn thiện theo phương thức thủ công. Các vật liệu quý khác như da, vàng và titanium cũng được Caviar sử dụng cho Prima Collection.

Mức giá của những chiếc iPhone thuộc bộ sưu tập Prima Collection khá đắt, khởi điểm từ 6.390 USD (tương đương 148 triệu đồng) và có thể lên tới 7.670 USD (178 triệu) nếu bạn chọn iPhone XS Max Nikiya bản 512GB.

iPhone XS/XS Max Prima Collection

Caviar nổi tiếng với độ lại vỏ của thiết bị điện tử bằng những vật liệu quý. Hãng này tuyên bố rằng Prima Collection là món quà lý tưởng dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ