CCTV hợp tác Hasbro để làm phim Na Tra phiên bản Transformer, dự kiến ra mắt vào quý III

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Thần thoại Trung Quốc + robot biến hình với công nghệ ngoài hành tinh.

Sau Transformers: The Last Knight (2017) và Bumblebee (2018), fan tưởng như còn lâu mới được xem robot đánh nhau tiếp thì tin này sẽ khiến ta sững sờ: Na Tra, nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Trung Quốc sẽ có pha "collab" với Autobots trong bộ phim Transformer: Nezha.

CCTV hợp tác Hasbro để làm phim Na Tra phiên bản Transformer, dự kiến ra mắt vào quý III - Ảnh 1.

Trên thực tế, dự án này đã được thông báo 2 năm về trước, đến nay mới được Hasbro, công ty chủ quản đang sở hữu thương hiệu Transformer xác nhận. Cụ thể, sau khi hợp tác sản xuất với kênh truyền hình CCTV, Transformer: Nezha sẽ lên sóng vào quý III năm nay.

Na Tra, hay Nataku trong anime Nhật, là nhân vật thần thoại có lẽ chỉ nổi tiếng sau Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không (Tây Du Ký).

Brian Goldner, CEO của Hasbro, cho hay: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với CCTV, Transformers: Nezha là sự kết hợp giữa Transformer và các nhân vật trong thần thoại Trung Quốc. Nếu tạo ra hiệu ứng tốt, bộ phim sẽ được phát sóng trên phạm vi toàn cầu."

CCTV hợp tác Hasbro để làm phim Na Tra phiên bản Transformer, dự kiến ra mắt vào quý III - Ảnh 2.

Trên Weibo, dân mạng Trung Quốc không tỏ ra phấn khích cho lắm, trái lại là những bình luận cười cợt.

Có kệch cỡm quá đà khi cross-over Na Tra với các thể loại robot hiện đại và siêu anh hùng?

CCTV hợp tác Hasbro để làm phim Na Tra phiên bản Transformer, dự kiến ra mắt vào quý III - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật Nezha trong Warframe

Na Tra xuất hiện trong thần thoại Trung Quốc với hình ảnh thiên tướng khôi ngô tuấn tú, mặt đẹp như hoa, mắt sáng như sao. Tuy nhiên, cậu bé này lại quá đỗi bộc trực, thường xen vào chuyện bất bình.

Năng lực của Na Tra cũng không phải dạng vừa vì sở hữu tới... 6 món thần binh: Tay phải cầm Hỏa Tiêm Thương, tay trái cầm Càn Khôn Khuyên, vai đeo dải lụa Hỗn Thiên Lăng, lưng giắt Cửu Long Thần Tráo và Đả Tiên Kim Chuyên, chân đạp bánh xe Phong Hỏa Luân.

Với những món đồ chơi lạ mắt cũng như khả năng combat bất cứ lúc nào, có lẽ nhân vật Na Tra trong Transformer: Nezha khá đáng để mong đợi. Cứ phải chờ đến quý III xem thế nào đã.

Theo A.N

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ