CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới, trợ giá 3 triệu khi lên đời

  Quang Vũ,  

  CellphoneS chính thức mở bán sớm loạt sản phẩm iPad Air và iPad Pro 2024. Đi kèm ưu đãi trợ giá đến 2 triệu khi thu cũ lên đời, giảm 1 triệu thanh toán qua VNPAY, ưu đãi thành viên Smember và hỗ trợ trả góp.

  CellphoneS hiện là nhà bán lẻ trực tiếp của Apple, hệ thống nhanh chóng mở bán iPad Air 6 2024 chạy chip M2 cùng 2 phiên bản kích thước màn hình 11 - 13 inch. Đi kèm 4 phiên bản màu sắc Xanh, Vàng, Xám và Tím để chọn lựa. iPad Pro M4 cũng đi kèm 2 tuỳ chọn kích thước 11 và 13 inch, với màu Bạc và Đen.

  Khách hàng mua iPad 2024 tại CellphoneS nhận ưu đãi trợ giá giảm đến 2 triệu khi thu cũ lên đời, giảm thêm 1 triệu khi thanh toán qua VNPAY. Khách hàng thành viên Smember còn được giảm thêm tới 1% giá trị đơn hàng đối với hạng SVIP, đồng thời trợ giá thêm 500.000 đồng khi thu cũ lên đời.

  Hệ thống hỗ trợ trả góp 0% qua Home Credit, Shinhan Finance, Kredivo trên giá khuyến mãi. Cũng như góp qua MoMo các sản phẩm Apple với trả trước chỉ 20% và kì hạn lên tới 24 tháng.

  CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới, trợ giá 3 triệu khi lên đời- Ảnh 1.

  CellphoneS đã triển khai chương trình trả góp "3 Không" cho toàn bộ sản phẩm Apple với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng: Không trả trước, Không lãi suất, Không phụ phí khi đăng ký trả góp kỳ hạn 3-6 tháng. Hệ thống mong muốn mang đến cho các khách hàng thêm nhiều lựa chọn mua sắm tiết kiệm, dễ dàng hơn để sở hữu nhanh chóng các sản phẩm Macbook, iPhone, iPad, …

  Đại diện CellphoneS nhận định iPad Air 6 M2 13 inch 11 inch luôn là một trong những sản phẩm iPad bán chạy tại hệ thống thời gian qua. Vì có thiết kế tương đồng dòng cao cấp, cấu hình tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong vòng 3 - 4 năm liên tiếp. Trong khi tập khách hàng sử dụng dòng iPad Pro sẽ chủ yếu là nhóm khách hàng có mức nhập tốt, nhu cầu sử dụng thiết kế hay sản xuất nội dung trên các ứng dụng máy tính bảng đồng thời đòi hỏi cao về chất lượng hiển thị phải thật tốt.

  CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới, trợ giá 3 triệu khi lên đời- Ảnh 2.

  Hệ thống cũng chia sẻ thêm, hãng cũng vừa giới thiệu nền tảng iPadOS 18 cùng hệ thống trí tuệ cá nhân AI, Apple Intelligence, mà CEO Tim Cook gọi đây là "chương mới của Apple", hứa hẹn thay đổi hoàn toàn cách người dùng sử dụng sản phẩm.

  Trong bối cảnh cuộc đua ứng dụng công nghệ AI vào sản phẩm công nghệ, hệ thống trí tuệ cá nhân Apple Intelligence kết hợp thiết bị iPad sẽ mang đến người dùng nhiều sự tiện lợi và tối ưu quá trình sử dụng gấp đôi. Đặt mục tiêu doanh số tăng trưởng mạnh mẽ các sản phẩm iPad vừa ra mắt. Cũng như mục tiêu trở thành hệ thống tiên phong mở bán sớm các sản phẩm công nghệ tích hợp AI tại thị trường Việt Nam.

  Đặc biệt các tính năng AI mới như tóm tắt văn bản, đề xuất nội dung, tìm kiếm theo mô tả, giải phương trình toán học trên máy tính, ghi chú … hỗ trợ đắc lực cho đối tượng người đi làm lẫn học sinh - sinh viên GenZ. CellphoneS cũng ưu đãi giảm 3% (tối đa 500.000 đồng) dành riêng cho học sinh-sinh viên đăng kí thành viên S-student khi mua các sản phẩm iPad.

  CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới, trợ giá 3 triệu khi lên đời- Ảnh 3.

  Bên cạnh loạt sản phẩm iPad mới, CellphoneS cũng mở bán Apple Pencil Pro chỉ từ 3.490.000 đồng. Bàn phím Magic Keyboard mới cũng có giá bán 8.290.000 đồng và 9.790.000 đồng, lần lượt cho phiên bản 11 inch và 13 inch.

  Hiện các sản phẩm Apple iPad Air 2024 và iPad Pro M4 11 inch, 13 inch đã được trưng bày tại các khu vực bàn trải nghiệm, khách hàng có thể ghé qua 22 khu vực trải nghiệm hệ sinh thái Multi Brand Authorized cao cấp tại các cửa hàng CellphoneS, tận tay trải nghiệm thiết kế và những nâng cấp hiệu năng trên thiết bị.

  CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới, trợ giá 3 triệu khi lên đời- Ảnh 4.

  Với gần 120 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm cao cấp của Apple, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay trải nghiệm để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

  CellphoneS hiện cũng sở hữu hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa uỷ quyền chính hãng Apple CareS ASP (Apple Authorized Service Provider), được đặt hầu hết trong các cửa hàng CellphoneS giúp khách hàng mua các sản phẩm Apple có thể an tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị chính hãng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày