CEO LG khẳng định sẽ có siêu phẩm G4 Pro vỏ kim loại

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Được biết, điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì chỉ trung thành với vỏ nhựa như trước đây.

Như đã đề cập trước đây, có vẻ như LG đang ấp ủ mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì chỉ trung thành với vỏ nhựa như trước đây.

Khẳng định những tin đồn này, CEO Cho Jun-ho của LG cũng tiết lộ "sẽ có một chiếc smartphone siêu phẩm được công bố vào cuối năm nay, kim loại thay cho vỏ nhựa".

Theo những thông tin từ trang PhoneArena, LG G4 Pro sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý của Qualcomm, nhưng không phải Snapdragon 810 mà là Snapdragon 820, màn hình 5,8 inch độ phân giải 2K đi kèm cấu hình phần cứng cực kỳ cao cấp, có thể là RAM 4GB và camera sau lên tới 27 MP.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà LG đang gặp phải chính là chất liệu kim loại trên G4 Pro. Bởi từ trước tới nay, nhà sản xuất Hàn Quốc rất ít khi tung ra các sản phẩm có chất liệu kim loại, và so với những đối thủ như Samsung hay Apple, kinh nghiệm của họ thiếu sót hơn hẳn.

Do đó, rất khó để có thể nói LG G4 Pro sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm với Apple hay Samsung. Tuy nhiên, nếu nhìn về khoảng thời gian trong 4 hoặc 5 năm qua, LG đã tạo ra nhiều sức ép và không ít lần đuổi sát 2 đại gia nói trên.

Thế nên, sẽ chẳng có lý gì nếu LG không thử sức với thị trường phablet - nơi đang cho thấy sự tiềm năng trong năm vừa qua. Tất nhiên, nhà sản xuất này cũng cần phải nhớ rằng phablet không chỉ đơn thuần là một thiết bị sở hữu màn hình lớn, mà đó còn là những tính năng hữu dụng đi kèm sản phẩm này.

Cuối cùng, chúng ta hãy hy vọng LG sẽ luôn hiểu khái niệm và cụ thể hóa nó thành một chiếc phablet "ăn khách" trong năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ