CEO mảng di động Samsung khẳng định Galaxy S9 sẽ ra mắt vào tháng 2, tại MWC 2018

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 01/10/2018 2:17 PM

Sau khi có mặt tại MWC 2018, nhiều khả năng Galaxy S9 sẽ lên kệ từ tháng 3 năm nay.

Mặc dù nhiều tin đồn gần đây cho biết Samsung sẽ giới thiệu sớm chiếc flagship Galaxy S9 nhưng DJ Koh – Chủ tịch phụ trách mảng di động của công ty – lại vừa đưa ra tuyên bố hoàn toàn khác.

Trong cuộc họp báo mới đây của Samsung tại CES 2018, ông đã xác nhận Galaxy S9 sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 2 tại Mobile World Congress (MWC). Samsung đã quá quen thuộc với việc công bố một chiếc flagship mới tại hội chợ thương mại lớn thứ hai của năm và năm 2018 không phải là một ngoại lệ.

Tất nhiên, Samsung có thể đã tiết lộ Galaxy S9 với một số nhà mạng quen thuộc tại CES 2018 nhưng mọi thứ được diễn ra bí mật.

Galaxy S8 đã được công bố hồi tháng 3 năm ngoái và bán ra một tháng sau đó. Trong khi đó, Galaxy S9 sẽ Galaxy S9 sẽ được công bố sớm hơn 1 chút và nhiều khả năng sẽ lên kệ vào tháng 3.

Nếu các tin đồn mới đây là chính xác, Samsung Galaxy S9 (hoặc Galaxy S9 ) có thể là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ nhớ trong 512 GB. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Hàn Quốc đang cân nhắc việc có nên trang bị quá nhiều bộ nhớ cho chiếc flagship của mình hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày