CEO Pony Ma của Tencent gây tranh cãi vì diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc... sến

  Long.J,  

  CEO Tencent dường như không chỉ vượt mặt CEO Alibaba về sự giàu có, ngay cả ngôi vị ông trùm công nghệ "cool ngầu" nhất Trung Quốc cũng đang dần bị Pony Ma chiếm lấy từ Jack Ma.

  Tại một sự kiện của Tencent diễn ra gần đây ở Bắc Kinh, Pony Ma (tên tiếng Trung là Mã Hóa Đằng), người sáng lập ra công ty có giá trị lớn nhất Trung Quốc, chưa kể tài sản ròng ước tính 43,1 tỷ USD, đã xuất hiện trên sân khấu như thế này:

  CEO Pony Ma của Tencent gây tranh cãi vì diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc... sến - Ảnh 1.

  Pony Ma (Mã Hóa Đằng), doanh nhân đã vượt qua Jack Ma để trở thành người giàu nhất Trung Quốc

  Pony Ma diện nguyên một bộ đồ mang đậm phong cách của các nghệ sĩ hip-hop trong giai đoạn 2013 - 2014. Điều đáng nói là trang phục dường như không ăn nhập lắm với ca khúc mà ông thể hiện: "Ít nhất anh vẫn có em".

  CEO Pony Ma của Tencent diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc... sến

  Đây là một ca khúc quen thuộc với thanh niên Trung Quốc từ năm 2000, lời lẽ khá... sến, trái ngược hoàn toàn với những gì Pony Ma khoác lên người.

  Pony Ma đã từng mặc tương tự trong bữa tiệc Giáng sinh của công ty ở Thẩm Quyến vào tháng trước. CEO Tencent dường như không chỉ vượt mặt CEO Alibaba về sự giàu có, ngay cả ngôi vị ông trùm công nghệ "cool ngầu" nhất Trung Quốc cũng đang dần bị ông chiếm lấy từ Jack Ma.

  CEO Pony Ma của Tencent gây tranh cãi vì diện đồ hip-hop lên sân khấu để hát nhạc... sến - Ảnh 3.

  Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày