CEO Redmi: Flagship Redmi giá rẻ sẽ có thiết kế "màn hình đục lỗ" hoặc "camera selfie thò thụt"

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Với động thái thăm dò ý kiến người hâm mộ, CEO Redmi Lu Weibing dường như đã ngầm xác nhận thiết kế của mẫu flagship Redmi sắp ra mắt.

Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều tin đồn rò rỉ liên quan đến mẫu flagship Redmi giá rẻ được đăng tải trên mạng. Khác biệt với những sản phẩm trước đây của Redmi, chiếc điện thoại này được kì vọng sẽ là smartphone cao cấp thực sự, sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế toàn màn hình tương tự như tất cả các mẫu điện thoại cao cấp khác trên thị trường. 

Mới đây, Lu Weibing - phó chủ tịch Xiaomi kiêm tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã đăng tải một bài viết mới trên trang Weibo cá nhân. Trong bài viết này, ông đã đính kèm một tấm ảnh minh họa hai kiểu thiết kế smartphone phổ biến hiện nay, đồng thời hỏi fan hâm mộ rằng họ thích thiết kế nào hơn.

CEO Redmi: Flagship Redmi giá rẻ sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ hoặc camera selfie thò thụt - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh bên trên, có thể thấy rằng phía bên trái là một chiếc smartphone có thiết kế "đục lỗ" với camera selfie ẩn dưới màn hình, tương tự như Honor View 20. Trong khi đó, thiết bị ở bên phải được trang bị cơ chế "camera selfie thò thụt" giống như Vivo NEX.

Rõ ràng, chúng ta hoàn toàn có thể suy đoán rằng mẫu flagship Redmi sắp tới sẽ mang một trong hai ngôn ngữ thiết kế nói trên, hoặc là "màn hình đục lỗ", hoặc là "camera selfie thò thụt". Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của chiếc điện thoại này, tuy nhiên trước đây CEO Xiaomi Lei Jun từng tiết lộ rằng nó sẽ có giá khoảng 2500 NDT (khoảng 8,7 triệu đồng).

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ