CEO Xiaomi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp trực tiếp từ Mi 8, xác nhận flagship này sẽ sử dụng camera kép tích hợp AI

Z-Lion,  

Xiaomi Mi 8 sẽ chính thức trình làng tại sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra vào ngày hôm nay (31/5) tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Chỉ còn vài giờ nữa, Xiaomi sẽ chính thức trình làng flagship Mi 8, một trong những smartphone cao cấp được mong chờ nhất năm nay. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, nhà sản xuất Trung Quốc này đã bắt đầu hâm nóng bầu không khí và kích thích sự tò mò của người người tiêu dùng.

Sau khi bất ngờ hé lộ tính năng GPS cùng khả năng điều hướng cực tốt trong đoạn video quảng cáo mới nhất, CEO Lei Jun lại tiếp tục chia sẻ thêm những bức ảnh được chụp trực tiếp bởi Mi 8 trong cả điều kiện bình thường lẫn môi trường thiếu sáng.

Những bức ảnh Trung tâm Tài chính Bình An tại các thời điểm khác nhau trong ngày được chụp bởi chính flagship Xiaomi Mi 8.

Đối tượng trong toàn bộ những bức ảnh này là Trung tâm Tài chính Bình An thuộc Thâm Quyến, Trung Quốc - chính là thành phố sẽ diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới của Xiaomi. Như đã nêu trên, thời điểm chụp ảnh khá đa dạng, bao gồm cả vào lúc bình minh, ban ngày và chập tối để người dùng có được cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về khả năng chụp ảnh của Mi 8.

Có thể nói, những bức ảnh trên có chất lượng khá hoàn hảo với độ phân giải cao, chi tiết lên hình rất tốt và gần như không có hiện tượng nhiễu ảnh trong môi trường thiếu sáng. Bên cạnh đó, màu sắc cũng được tái tạo khá chân thực, chính xác tại mọi thời điểm chụp.

CEO Xiaomi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp trực tiếp từ Mi 8, xác nhận flagship này sẽ sử dụng camera kép tích hợp AI - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp từ Mi 8 được đích thân CEO của Xiaomi chia sẻ trên Weibo cá nhân, xác nhận flagship này sẽ sở hữu camera kép sau tích hợp AI.

Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn khẳng định Xiaomi Mi 8 sẽ được trang bị cụm camera kép sau tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), bao gồm 2 cảm biến 20MP, khẩu độ f/1.7 và 16MP, khẩu độ f/2.0. Ngoài ra, tài khoản Ubuntu Team trên Weibo cũng từng đăng tải một bức ảnh do Mi 8 SE chụp trong bóng đêm và gián tiếp xác nhận smartphone này sẽ sử dụng camera kép kết hợp với những cải tiến AI cao cấp.

CEO Xiaomi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp trực tiếp từ Mi 8, xác nhận flagship này sẽ sử dụng camera kép tích hợp AI - Ảnh 3.

Bức ảnh được chụp bởi Mi 8 SE, dự kiến sẽ ra mắt cùng với Mi 8, cũng đã gián tiếp xác nhận camera kép tích hợp AI sẽ được sử dụng trên bộ đôi smartphone này.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào những bức ảnh này chính là chất lượng sắc nét không hề thua kém những flagship hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến sự kiện ra mắt chính thức của Xiaomi, diễn ra vào lúc 1h chiều ngày 31/5 (giờ địa phương), để có thể có được những đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Theo GSMarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ