CES 2017 năm nay được nhận xét là triển lãm của xe hơi thông minh chạy điện cao cấp, đặc biệt là có rất nhiều xe tự lái.

Triển lãm CES ở Las-Vegas đang ngày càng trở thành nơi hội tụ những sản phẩm sáng tạo nhất trong số các triển lãm công nghệ hàng năm. Khách tới đây tham quan hiếm khi phải nhìn thấy những chiếc điện thoại thông minh tầm thường đã quá quen thuộc (chúng chỉ dành cho MWC mà thôi).

CES năm nay là triển lãm của xe hơi thông minh
CES 2017 năm nay được nhận xét là triển lãm của xe hơi thông minh chạy điện cao cấp, đặc biệt là có rất nhiều xe tự lái. Mời các bạn chiêm ngưỡng những chiếc xe đẹp nhất, thông minh nhất có mặt tại triển lãm năm nay qua ống kính các biên tập viên của trang Hi-Tech.Mail.Ru.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Vụ án bí ẩn bậc nhất Trung Quốc: Manh mối đến từ trong mơ
Vụ án đặc biệt này không chỉ gây chấn động dư luận mà còn đặt ra nhiều tranh cãi về mức án dành cho những kẻ thủ ác.
Chán kiện tụng, tỷ phú Elon Musk thẳng thắn hỏi mua OpenAI với giá gần 100 tỷ USD