[CES 2017] Thừa nhận thiết kế mô-đun là thất bại, LG sẽ không áp dụng lên G6 nữa

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ 01/05/2017 9:30 AM

Điều này không quá ngạc nhiên vì doanh số bán ra rất ảm đạm của G5 đã khiến nhà sản xuất điện thoại phải tìm hướng đi mới cho flagship tiếp theo của mình.

Có vẻ như chiến thuật mang tới “một luồng gió mới” bằng cách sử dụng những phụ kiện mô-đun của LG G5 vào năm ngoái đã không còn được áp dụng trong 2017. Tờ The Wall Street Journal vừa đưa ra bài báo cho biết công ty Hàn Quốc này đang quay lưng lại với mô đun LG Friends dành cho thiết bị G6 sắp được ra mắt sau khi doanh số hết sức ảm đạm của G5.

Theo Wall Street Journal, một người đại diện của LG đã đưa ra bình luận rằng có lẽ phần lớn người dùng tỏ ra không mấy hứng thú với những chiếc điện thoại có thiết kế mô đun. Chính vì vậy mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc này đang lên kế hoạch tập trung vào phương diện tính năng và thiết kế khác dành cho chiếc G6, điều mà giám đốc công nghệ Skott Ahn nói rằng sẽ được “trình làng” trong thời gian sắp tới.

Mặc dù LG vẫn còn chưa “vén màn bí mật” bất kỳ thông tin chi tiết nào về G6 tại sự kiện CES 2017, tuy nhiên nhiều khả năng rằng thông báo giới thiệu smartphone cao cấp tiếp theo của họ sẽ xuất hiện tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2017 vào tháng 2 tới đây.

The Verge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ