[CES 2018] Chiếc túi chống sốc này vừa có tác dụng bảo vệ, vừa làm pin dự phòng cho laptop của bạn

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nó có viên pin dung lượng tới 14.000mAh - đủ để hồi sinh laptop của bạn từ cõi "sập nguồn" sau mỗi tiết học căng thẳng.

Sản phẩm IconConnected Power Sleeve của hãng Incase là một túi chống sốc cho laptop tích hợp viên pin dự phòng có dung lượng cực lớn – đến 14.000mAh, có khả năng sạc cho chiếc MacBook Pro của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Về phần bao đựng máy tính thì đây chính là mẫu túi Icon đã ra mắt từ lâu của Incase, tuy nhiên nó có một phần đựng cáp USB C và các cổng kết nối khác để bạn có thể sạc cho các thiết bị của mình.

[CES 2018] Chiếc túi chống sốc này vừa có tác dụng bảo vệ, vừa làm pin dự phòng cho laptop của bạn - Ảnh 1.

Đối với dân văn phòng hay học sinh, sinh viên thì việc laptop bỗng nhiên rơi vào tình trạng cạn pin quả là cơn ác mộng. Và đây dường như là một sản phẩm hoàn hảo dành cho họ. Dẫu vậy, nó có một điểm trừ rất rất lớn: túi chống sốc này không thể sạc chiếc MacBook Pro của bạn khi nó vẫn còn đang nằm bên trong.

[CES 2018] Chiếc túi chống sốc này vừa có tác dụng bảo vệ, vừa làm pin dự phòng cho laptop của bạn - Ảnh 2.

Quả thật là vô cùng đáng tiếc. Ai mà không thích việc bạn có thể vứt cục sạc dự phòng vướng víu ở nhà vì ngay túi đựng laptop đã trang bị sẵn pin rồi? Ai lại không muốn để chiếc máy tính xách tay “chết lâm sàng” vào trong cặp rồi tự dưng nó “hồi sinh” lại ngay khi bạn đến văn phòng hoặc sang tiết học khác. Thật đáng tiếc, IconConnected Power Sleeve lại không thần kỳ đến vậy.

[CES 2018] Chiếc túi chống sốc này vừa có tác dụng bảo vệ, vừa làm pin dự phòng cho laptop của bạn - Ảnh 3.

Thôi thì đánh chấp nhận vậy, nhưng IconConnected vẫn tỏ ra rất hữu dụng đối với những người yêu thích sự đơn giản và không muốn mang vác nhiều đồ đạc. Nó có 2 phiên bản, 13 inch và 15 inch dành cho MacBook Pro. IconConnected Power Sleeve sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 3 năm 2018 với giá 199,95 USD (tương đương gần 4,4 triệu đồng) – một mức giá không hề rẻ chút nào phải không.

Theo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ