[CES 2018] Razer kết hợp cùng Philips Hue để biến căn phòng của bạn trở thành một buổi "hòa âm ánh sáng" với đèn LED RGB đồng bộ

  Tuấn Hưng,  

  Razer thông báo họ sẽ hợp tác với hãng sản xuất bóng đèn thông minh Philips Hue cho phép người dùng kết nối mọi sản phẩm đèn của họ với các thiết bị Razer Chroma giúp ngôi nhà của bạn sáng nhất thành phố đêm mai.

  Razer vốn là nhà sản xuất rất thích gắn đèn LED RGB lên mọi sản phẩm của mình: từ bàn phím tới chuột, từ tay cầm điều khiển đến tai nghe, từ bàn di chuột đến cả cốc uống nước luôn. Mọi thứ kể trên đầu có thể phát sáng một cách đồng điệu, hài hóa với chiếc PC chơi game của bạn. Tuy nhiên đối với họ thế là chưa đủ.

  [CES 2018] Razer kết hợp cùng Philips Hue để biến căn phòng của bạn trở thành một buổi hòa âm ánh sáng với đèn LED RGB đồng bộ - Ảnh 1.

  Tại sự kiện CES 2018, Razer thông báo họ sẽ hợp tác với hãng sản xuất bóng đèn thông minh Philips Hue cho phép người dùng kết nối mọi sản phẩm đèn của họ với các thiết bị Razer Chroma để ngôi nhà của bạn có thể “lấp lánh, nhấp nháy” theo nhịp điệu.

  [CES 2018] Razer kết hợp cùng Philips Hue để biến căn phòng của bạn trở thành một buổi hòa âm ánh sáng với đèn LED RGB đồng bộ - Ảnh 2.

  Để thực hiện, bạn cần phải có những món đồ sau: Bộ điều khiển Philips Hue V2 bridge, các bóng đèn màu Philips Hue, ứng dụng Philips Hue phiên bản mới nhất, và một chiếc PC đã cài đặt phần mềm Synapse 3 của Razer. Và thành phần không thể thiếu, đó chính là một trong những món đồ Chroma của Razer.

  [CES 2018] Razer kết hợp cùng Philips Hue để biến căn phòng của bạn trở thành một buổi hòa âm ánh sáng với đèn LED RGB đồng bộ - Ảnh 3.

  Sau khi chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, thì bạn cần đợi đến ngày mai để nhà sản xuất tung ra bản cập nhật phần mềm thì mới tổ chức một buổi “hòa âm ánh sáng” được. Hãy tưởng tượng viễn cảnh này mà xem: Không chỉ bàn phím của bạn sáng lên để báo hiệu chiêu cuối (Ultimate) của bạn đã sẵn sàng trong game Overwatch, mà là cả căn phòng của bạn. Thật là cool ngầu biết bao. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn chọn biến “hang ổ” của mình thành màu cam của ánh mặt trời vào buổi tối để giữ không khí ấm cúng? Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với combo đèn và gaming gear LED RGB này ngay ngày mai thôi.

  Theo TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ