[CES 2018] Razer trình làng HyperFlux, công nghệ chuột không dây thực thụ, không cần sạc

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Công nghệ mới này của Razer trội hơn so với Powerplay mà Logitech trình làng trước đây.

Tại CES 2018, Razer đã trình làng HyperFlux, công nghệ giúp tạo ra những con chuột không dây đích thực. HyperFlux bao gồm chuột và lót chuột kết hợp với nhau để đảm bảo bạn không bao giờ cần phải sạc chuột không dây.

Cách tiếp cận của Razer tương tự Logitech nhưng có chút khác biệt. Chuột Razer vẫn nhận điện từ tấm lót chuột giống như Powerplay của Logitech nhưng không có pin để lót chuột sạc. Thay vào đó, chuột HyperFlux nhận điện năng trực tiếp từ tấm lót chuột.

[CES 2018] Razer trình làng HyperFlux, công nghệ chuột không dây thực thụ, không cần sạc - Ảnh 1.

HyperFlux có hai ưu điểm. Thứ nhất, chuột sẽ nhẹ hơn vì không bao gồm pin. Thứ hai, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin khi đang chơi game. Mặc dù công nghệ của Logitech rất tốt nhưng chuột vẫn có thể hết pin khi bộ sạc trên lót chuột không thể sạc kịp tốc độ sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của HyperFlux là chuột chỉ có thể hoạt động trên tấm lót chuột của riêng nó.

[CES 2018] Razer trình làng HyperFlux, công nghệ chuột không dây thực thụ, không cần sạc - Ảnh 2.

Hiện tại, hệ thống HyperFlux chỉ có hai thiết bị là chuột Mamba HyperFlux và lót chuột Firefly HyperFlux. Cũng giống như Powerplay của Logitech, bạn cần kết nối lót chuột vào máy tính và nó sẽ cung cấp điện cũng như tín hiệu cho chuột. Firefly HyperFlux cũng hỗ trợ công nghệ đèn LED Chroma RGB của Razer.

Combo Mamba HyperFlux và Firefly HyperFlux có giá 249 USD và lên kệ ngay trong quý này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ