[CES 2018] Sennheiser giới thiệu flagship mới mang tên HD820: Thiết kế đóng, giá 2500USD

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng âm thanh nổi tiếng từ Đức Sennheiser đã "mở màn" thị trường âm thanh năm 2018 bằng cách ra mặt cặp tai nghe đầu bảng hoàn toàn mới mang tên HD820 với mức giá lên tới $2500.

Để khẳng định vị thế của mình là hãng tai nghe đứng đầu thế giới, Sennheiser đã nổ phát súng đầu tiên cho làng âm thanh năm 2018 với sản phẩm đầu bảng mới mang tên HD820 để thay thế cho cặp HD800s đã hơn 1 năm tuổi. Khác với những sản phẩm tiền nhiệm, cặp tai nghe này được thiết kế dạng đóng (closed) với mặt ngoài là một lớp kính Gorilla Glass.

Hãng cho biết cặp tai nghe này có thiết kế buồng âm đặc biệt với các vật liệu tránh dội âm, nhằm tránh ù bí như các sản phẩm dạng đóng khác. Ngoài ra chất âm vẫn chú trọng tới sự trong trẻo, độ chi tiết cao để dành cho những audiophile thích thưởng thức âm thanh theo đúng những gì nhà thu âm thu lại.

Vì có thiết kế dạng đóng nên cặp tai nghe này hứa hẹn sẽ có khả năng cách âm tốt hơn so với các phiên bản trước, giúp việc tận hưởng âm nhạc được trọn vẹn hơn. HD820 cũng sẽ được bán kèm với dây đồng OFC với chân cắm Balance 4.4mm để phù hợp với bộ Amp HDV 820 mới được ra mắt gần đây.

Để sở hữu cặp tai nghe này, người dùng sẽ phải bỏ ra $2500, tương đương 55 triệu đồng!

Theo The Verge