“Cha đẻ” của Thanos cho biết gã Titan điên loạn có thể sẽ trở lại MCU trong The Eternals

  DG,  

  Họa sĩ truyện tranh Marvel Jim Starly, người đã tạo ra Thanos, cho rằng gã Titan này vẫn chưa thể "nghỉ hưu" trong MCU sớm như vậy được.

  Jim Starlin, họa sĩ truyện tranh tài ba của Marvel, mới đây đã nhận định rằng rất có thể Thanos sẽ được hồi sinh trong The Eternals - dự án phim thuộc MCU phase 4 và sẽ ra rạp vào ngày 12/2/2021. Bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp truyện tranh từ những những năm 70 và có kinh nghiệm hoạt động cho cả DC lẫn Marvel, Jim đang sở hữu 1 bộ sưu tập nhân vật siêu anh hùng khổng lồ cho riêng mình và chỉ còn đợi ngày lần lượt xuất hiện trên màn ảnh lớn. Những gương mặt quen thuộc trong MCU như Thanos, Drax the Destroyer hay Gamora đều là tác phẩm để đời của ông.

  Marvel Studios đã phải tốn đến 10 năm để chuẩn bị cho sự xuất hiện chính thức của Thanos trong Infinity War, “bón hành” cho Avengers trước khi bị chính họ đánh bại hoàn toàn trong Endgame. Kể từ khi Thanos bay màu sau cú búng tay của Iron Man, rất nhiều fan hâm mộ trên toàn cầu vẫn tin rằng gã Titan điên loạn này có thể sẽ quay trở lại MCU ngay trong phase 4. Có rất nhiều cách để Marvel Studios thực hiện ý tưởng đó nhờ thuyết vũ trụ song song mà họ đã giới thiệu trong Endgame. Ngoài ra, một số khán giả còn dự đoán rằng phiên bản thiếu niên của Thanos sẽ góp mặt trong The Eternals, bởi cha của hắn, A’lars, cũng từng là 1 Eternal.

  “Cha đẻ” của Thanos cho biết gã Titan điên loạn có thể sẽ trở lại MCU trong The Eternals - Ảnh 1.

  Nhiều fan hâm mộ cho rằng rất có thể Thanos sẽ tái xuất trong The Eternals.

  Dường như Jim Starly cũng đồng tình với thuyết âm mưu này, nhưng lý do mà ông đưa ra thì lại mang tính thực dụng hơn 1 chút. Chia sẻ với trang tin Comicbook, ông cho biết: “Marvel Studios còn lâu mới ngừng khai thác Thanos. Nhân vật này đã mang về cho họ 1 khoản lợi nhuận khổng lồ (Infinity War và Endgame đều có doanh thu phòng vé vượt mức 2 tỉ USD, riêng Endgame hiện đang là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại). Vì vậy, tôi nghĩ rằng Thanos sẽ chưa thể biến mất dễ dàng vậy đâu. Cá nhân tôi cũng hơi mong muốn được gặp lại gã Titan này trên màn ảnh lớn”.

  Được biết, The Eternals sẽ lấy bối cảnh sau khi những sự kiện trong Avengers: Endgame xảy ra, đồng nghĩa với việc Thanos đã chính thức hóa thành tro bụi. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng đó là Thanos của năm 2014, và thuyết du hành thời gian, đa vũ trụ đều đã xuất hiện trong phần phim này. Vì vậy, việc gã Titan trở lại phá hủy vũ trụ vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là chưa kể khi Steve Rogers quay về quá khứ để trả 6 viên đá vô cực và không trở lại, anh đã vô tình tạo ra thêm 1 timeline mới - timeline không hề có sự tồn tại của Captain America. Chưa biết chừng Thanos của dòng thời gian này vẫn còn tồn tại và ấp ủ kế hoạch tàn nhẫn của mình.

  Bên cạnh đó, The Eternals đã tồn tại được hàng ngàn năm và có thể bộ phim này sẽ khai thác 1 phần quá khứ của họ. Đó sẽ là kịch bản tuyệt vời cho sự xuất hiện của cậu thiếu niên Thanos, hoặc trẻ hơn nữa. 

  “Cha đẻ” của Thanos cho biết gã Titan điên loạn có thể sẽ trở lại MCU trong The Eternals - Ảnh 2.

  Bản concept art bé sơ sinh Thanos mà Marvel Studios đã tạo ra trong quá trình xây dựng kịch bản cho 2 phần Avengers mới nhất.

  Trong quá trình xây dựng kịch bản cho Infinity War và Endgame, Marvel Studios thậm chí đã vẽ 1 bản concept art cho Thanos khi còn là 1 đứa bé sơ sinh nhưng lại không dùng đến. Không ngoại trừ khả năng họ muốn để dành ý tưởng này cho tương lai. Và điều quan trọng cuối cùng mà bộ phim này cần giải đáp: Nếu Eternals đã tồn tại từ lâu, vậy thì họ đã ở đâu khi Thanos làm loạn vũ trụ trong 2 phần Avengers mới nhất?

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên The Eternals đã phải lùi lịch phát hành sang năm 2021, nhường lại ngày công chiếu ban đầu 6/11 cho Black Widow. Đây cũng là bộ phim hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của MCU, theo lời chủ tịch Kevin Feige, và mang đến rất nhiều nhân vật mới với sức mạnh khủng khiếp. Dàn diễn viên của The Eternals cũng đã được hé lộ từ lâu và không phải dạng vừa đâu với 1 số gương mặt nổi tiếng như Angelina Jolie (Thena), Kumail Nanjiani (Kingo), Salma Hayek (Ajax), Richard Madden (Ikaris) và Kit Harington (Black Knight).

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày