Cha đẻ của Threes, tiền thân 2048 chuẩn bị ra game chiến thuật lối chơi không đụng hàng

TED,  

Close Castles được hợp tác cùng họa sĩ Dominique "Dom2D" Ferland - cha đẻ của một số tựa game nổi tiếng như: Haverst Escape, Zombie Crush hay Monster Swiper...

Còn nhớ vào đầu năm nay, designer Asher Vollmer đã từng cho ra mắt tựa game "Threes" - tiền thân của game 2048 gây nghiện một thời, thì mới đây, tác giả này lại cho biết, anh đang phát triển một thể loại game có độ khó cao hơn nhiều : RTS game – game chiến thuật thời gian thực. Và hệ máy mà tác giả này hướng tới đó chính là Playstation 4 nổi tiếng.

Theo đó, game mới sẽ có tên gọi Close Castles, được hợp tác cùng họa sĩ Dominique "Dom2D" Ferland vốn được biết đến với một số tựa game như: Haverst Escape, Zombie Crush hay Monster Swiper...

Được biết, Close Castles sẽ hướng đến những fan của dòng game Starcraft, trong đó,mỗi hiệp đấu của Close Castles sẽ diễn ra trong vòng 3 phút, game thủ sẽ dùng gamepad, thay vì chuột và bàn phím, do đó, cách điều khiển và tổ chức quân sẽ “ khác “ đôi chút.

Tuy nhiên, một nhược điểm là game sẽ không có chế độ online multiplayer, mà sẽ chỉ có chế độ local, tức là Close Castles chỉ cho phép 2 người chơi sẽ đấu trực tiếp nhau. Nhưng theo Vollmer: “Người chơi sẽ tưởng tượng như là mình đang chơi thể loại đối kháng ở mức độ cao hơn, sẽ có những pha “hack não" đối thủ, thành đổi thành, và mục tiêu cuối cùng của game sẽ là phá hủy hết công trình của địch”

Cuối cùng, câu hỏi đặt ra là liệu rằng với cách chơi mới lạ, game có thành công rực rỡ như cách mà “Threes“ đã thành công?, chúng ta hãy cùng chờ đến khi tựa game được ra mắt vào năm 2015.

Tham khảo: Theverge

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/12

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ