Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ

  Quang Vũ,  

  Tìm kiếm được công việc mơ ước nhằm thỏa mãn đam mê cũng như có được khoản thu nhập tốt là nhu cầu của mọi người trong xã hội hiện nay.

   Và để có thể tìm được một công việc như ý muốn, các ứng viên cần phải biết cách tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua một bộ hồ sơ xin việc. Với bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, bạn mới mong có thể gây được sự chú ý tới với nhà tuyển dụng

  Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ - Ảnh 1.

  Tại sao cần phải có bản CV xin việc

  CV xin việc, hay còn được gọi là bản lí lịch tự thuật cá nhân. Đây là một công cụ nhằm cung cấp cho nhà tuyển dụng một cách đầy đủ nhất các thông tin có liên quan về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc cũng như những kĩ năng nghề nghiệp để giúp nhà tuyển dụng có thể đánh giá được một cách khách quan nhất xem ứng viên có thật sự phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang cần tuyển dụng hay không.

  Có thể thấy, CV hiện nay đã và đang là công cụ không thể thiếu được để giúp các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn được những nhân tài sáng giá phục vụ cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, bản CV hiện luôn được các ứng viên đầu tư một cách rất công phu. Có những ứng viên không chỉ có bản CV tiếng Việt mà còn sử dụng bản CV bằng ngoại ngữ phổ biến trên thị trường lao động như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… để có thể đặt được một chân vào vị trí mơ ước tại các doanh nghiệp lớn, có sự đầu tư từ nước ngoài.

  Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ - Ảnh 2.

  Và để có thể khiến nhà tuyển dụng ấn tượng, việc lựa chọn nội dung trên CV một cách thông minh. Đặc biệt là với phần kinh nghiệm làm việc luôn là điều mà các ứng viên phải quan tâm. Và bên cạnh việc tự tạo một mẫu CV xin việc theo phong cách truyền thống thì việc sử dụng CV online cũng là một lựa chọn không tồi dành cho các ứng viên muốn rút ngắn tối đa thời gian ứng tuyển cũng như có thể tham gia tuyển dụng tại nhiều doanh nghiệp cùng lúc.

  Hiện nay, một trong số các kênh tuyển dụng hàng đầu luôn cung cấp cho ứng viên khả năng tạo một bản CV online miễn phí với chất lượng tốt có thể kể tới đó là kênh timviec.com.vn. Đây được coi như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho ứng viên trong công cuộc tìm việc cũng như nhà tuyển dụng khi tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp.

  Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ - Ảnh 3.

  Tại sao nên sử dụng mẫu CV xin việc online tại timviec.com.vn

  Đối với kênh timviec.com.vn, ứng viên tham gia tìm việc được quyền lựa chọn bất cứ mẫu CV nào dựa trên các mẫu có sẵn sao cho phù hợp nhất với các vị trí mà ứng viên nhắm tới. Và ngoài ngôn ngữ chính đó là tiếng Việt ra, timviec.com.vn còn cung cấp thêm rất nhiều định dạng ngôn ngữ khác phổ biến trên thị trường hiện nay như: Anh, Nhật, Hàn Quốc…. Các ứng viên hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ ngôn ngữ nào mà mình cảm thấy đó là thế mạnh của bản thân để có thể sử dụng nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  Ngoài ra, các mẫu CV tại timviec.com.vn còn được hệ thống hóa theo từng ngành nghề, vị trí chuyên biệt. Công việc của các ứng viên lúc này hết sức đơn giản đó là tải về và điền theo đúng nội dung được yêu cầu. Các ứng viên cũng có thể sửa lại bố cục của bản CV sao cho vừa mắt với bản thân.

  Và nắm bắt được mong muốn có được bản CV với chất lượng đẹp nhất, hình ảnh đại diện tốt. Toàn bộ các CV của timviec.com.vn đều được định dạng với định dạng PDF sẽ giúp cho các ứng viên có thể tự in ra được bản CV có chất lượng tối đa nhằm gửi tới nhà tuyển dụng một phong thái chuyên nghiệp nhất có thể.

  Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ - Ảnh 4.

  Lợi ích khi tìm việc trên timviec.com.vn

  Bên cạnh những tiện ích rất nổi bật về vấn đề tìm việc như: tạo CV xin việc online dễ dàng với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau …. Timviec.com.vn còn có một khối lượng tin tuyển dụng rất lớn từ các doanh nghiệp khắp nơi đăng tuyển hàng ngày. Trong đó có rất nhiều những ngành nghề, vị trí khác nhau phù hợp với từng trình độ của người tìm việc.

  Một điều đặc biệt nữa, những tin tuyển dụng này đều đã được kiểm duyệt một cách kĩ càng và đến từ những doanh nghiệp có địa chỉ xác thực. Do đó, ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của các thông tin này.

  Chạm tay tới gần công việc mơ ước với bản CV đa ngôn ngữ - Ảnh 5.

  Trong mọi chuyên ngành, timviec.com.vn nhận được những thông tin đăng ký tuyển dụng đến từ các công ty uy tín. Trong các thông tin tuyển dụng, những yêu cầu dành cho ứng viên đều được đưa ra một cách rõ ràng để ứng viên có thể lấy làm cơ sở tham chiếu với năng lực của bản thân. Nếu thấy một vị trí có yêu cầu công việc hợp và có khả năng đáp ứng, các bạn có thể dễ dàng tạo CV và nộp đơn ngay trên trang web.

  Bên cạnh đó, các ứng viên còn được trợ giúp tận tình của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Với các tiện ích của timviec.com.vn, người dùng sẽ nhanh chóng lựa chọn được một công việc phù hợp.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày