Chán cảnh ngồi không chờ đợi, game thủ cắm PS4 vào màn hình của sân bay để chơi game

Billvn,  

Chờ đợi tại sân bay chưa bao giờ mang lại cảm giác dễ chịu. Vì vậy, anh chàng game thủ này đã tận dụng luôn màn hình của sân bay để chơi game Apex Legends.

Ai cũng biết rằng chờ đợi lâu sẽ rất nhàm chán, nhất là khi không có gì để tương tác trong thời gian này. Tình huống này là điều bạn thường gặp trước khi bắt đầu một chuyến bay. Một giải pháp tốt với nhiều người là chơi game. Đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn có Nintendo Switch, Laptop hay thậm chí là smartphone bên mình. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không thuận lợi nếu bạn đang ngồi chờ ở sân bay với một chiếc máy PS4.

Chán cảnh ngồi không chờ đợi, game thủ cắm PS4 vào màn hình của sân bay để chơi game - Ảnh 1.

Chờ chán, anh chàng này đã chiếm dụng luôn màn hình của sân bay để chơi game

Một anh chàng đã gây chú ý vào cuối tuần qua khi cho rằng chơi PS4 tại sân bay là một ý tưởng tốt. Khi đó, anh ta chỉ đơn giản muốn giết thời gian với trò chơi Apex Legends. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu game thủ này không cắm chiếc PS4 của mình vào một trong những màn hình hiển thị thông tin về các chuyến bay tại đây.

Các nhân viên sân bay quốc tế Portland đã phát hiện ra tình huống này. Họ tiếp cận và yêu cầu chàng trai rút dây cắm khỏi màn hình. Anh chàng ứng đối rất lịch sự và còn "xin chơi hết ván" trước khi rút dây cắm. Tất nhiên, yêu cầu này đã bị đội ngũ an ninh sân bay từ chối.

Kama Simonds – người phát ngôn của Portland International chia sẻ: "Đây thật sự không phải là điều chúng tôi mong muốn, bởi các hành khách rất cần thông tin mà chúng tôi hiển thị trên màn hình." Ông cũng nhân cơ hội này để nhắc nhở các hành khách khác về những việc không nên làm ở sân bay để tránh gây rắc rối cho mình và người khác.

Tham khảo: Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ