Chán làm điện thoại nhỏ gọn, ASUS rục rịch ra mắt Zenfone 11 Ultra với màn hình lớn, cấu hình khủng

  Bình Minh,  

  Đây có thể là một bước chuyển dịch lớn trong chiến lược sản phẩm của ASUS.

  Một người dùng Reddit đã phát hiện hình ảnh của Zenfone 11 Ultra trong firmware mới nhất của ROG Phone 8. Hình ảnh render và thông số bị rò rỉ cho thấy thiết bị này có thể là phiên bản đổi tên của ROG Phone 8 với một vài thay đổi. 

  Sự ra mắt của Zenfone 11 Ultra là một điều tương đối bất ngờ, bởi các thế hệ Zenfone gần đây như Zenfone 8, 9, 10 đều đi theo lối thiết kế nhỏ gọn. Nếu thông tin rò rỉ chính xác, ASUS dường như đang rời xa phân khúc flagship nhỏ gọn, trừ khi có phiên bản Zenfone 11 tiêu chuẩn xuất hiện.

  Chán làm điện thoại nhỏ gọn, ASUS rục rịch ra mắt Zenfone 11 Ultra với màn hình lớn, cấu hình khủng- Ảnh 1.

  Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Zenfone 11 Ultra có thiết kế tương đồng với ROG Phone 8, với khung phẳng và cụm camera lồi màu đen. Mặt lưng cũng có một số đường chéo trang trí và hình ảnh cho thấy các tùy chọn màu sắc Skyline Blue, Verdue Green, Dessert Sienna, Eternal Black và Misty Grey. Đương nhiên, không có logo ROG trên điện thoại. Hình ảnh rò rỉ của hộp bán lẻ xác nhận tên gọi ASUS Zenfone 11 Ultra.

  Chán làm điện thoại nhỏ gọn, ASUS rục rịch ra mắt Zenfone 11 Ultra với màn hình lớn, cấu hình khủng- Ảnh 2.

  Người dùng Reddit cũng chia sẻ bảng thông số kỹ thuật của Zenfone 11 Ultra. Theo đó, máy sẽ trang bị màn hình AMOLED Samsung 6,78 inch với độ phân giải 2.400 x 1.080 pixel và tần số quét 144Hz LTPO. Tần số quét này thấp hơn so với 165Hz trên ROG Phone 8. Về camera, thông tin cho biết smartphone này sẽ có cảm biến chính 50MP Gimbal OIS, đi kèm với ống kính góc siêu rộng 13MP và tele 32MP.

  Chán làm điện thoại nhỏ gọn, ASUS rục rịch ra mắt Zenfone 11 Ultra với màn hình lớn, cấu hình khủng- Ảnh 3.

  Về cấu hình, bảng thông số đề cập rằng Zenfone 11 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, kết hợp với RAM lên đến 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Điện thoại sẽ có pin 5.500mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W và sạc không dây 15W.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày