Chán ngán với bức tường thi công dang dở, anh này nghĩ ra cách trang trí không giống ai

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Khi nhìn vào một lỗ hổng thi công dang dở trên bức tường phòng làm việc, bạn có thể thấy bực bội. Nhưng với Malboury Jones, sau một hồi chán ngán, anh lại nhận thấy đó là một cơ hội có một không hai.

Hôm thứ hai tuần trước, nhà thiết kế đồ hoạ người Ireland Malboury Jones đã đăng tải lên Twitter của mình hình ảnh về một chiếc bảng hiệu mà anh này đã đặt ngay cạnh lỗ hổng trên bức tường văn phòng làm việc của mình. Lỗ hổng này có vẻ được đục ra để lắp các bảng điện, và nhà thầu lười biếng đã "bỏ quên" sau khi bàn giao công trình.

"Chúng tôi chuyển đến một văn phòng mới, nhưng bức tường kia đã để mở ra như thế hàng tuần rồi" - Jones viết - "Nhìn vào là tôi biết phải làm gì liền".

Chán ngán với bức tường thi công dang dở, anh này nghĩ ra cách trang trí không giống ai - Ảnh 1.

Ok. Đây là hình ảnh zoom cận cảnh tấm bảng hiệu của anh chàng này:

Chán ngán với bức tường thi công dang dở, anh này nghĩ ra cách trang trí không giống ai - Ảnh 2.

Trông có khác gì một phòng trưng bày đâu nhỉ? Lỗ hổng trên bức tường kia chính là một tác phẩm nghệ thuật "đương đại", hay "trừu tượng" cũng được. Và một tác phẩm nghệ thuật thì cần có một tấm bảng miêu tả đúng không? Theo tấm bảng của anh thì "tác phẩm" lỗ hổng này có tên là "Dây và công tắc bị lộ ra ngoài", tác giả là "Nhà thầu vô danh"!

Quá sáng tạo! Một tuyệt tác không thể chối cãi.

Sau đó ít lâu, anh chàng này quyết định che lỗ hổng đó lại. Và với tư cách một nhà thiết kế, anh không thể che theo cách thông thường được.

Đây là "tác phẩm" và bảng miêu tả đã được cập nhật:

Chán ngán với bức tường thi công dang dở, anh này nghĩ ra cách trang trí không giống ai - Ảnh 3.
Chán ngán với bức tường thi công dang dở, anh này nghĩ ra cách trang trí không giống ai - Ảnh 4.

Tiêu đề "tác phẩm" đã được chỉnh lại thành: "Một miếng vá trắng trợn", tác giả là "Anon" (có lẽ là người đã làm ra miếng vá này chăng?), chất liệu là "bảng PVC và keo dán".

Nếu công việc thiết kế đồ hoạ "bèo bọt" quá, có lẽ Jones nên chuyển sang kinh doanh quản lý phòng tranh, bởi anh rõ ràng có tài năng không thể chối cãi trên lĩnh vực này!

Tham khảo: Mashable

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ