Châu Bùi kể chuyện 'làm điều không thể' cùng bạn trẻ khắp thế giới

  Quang Vũ,  

  Chiến dịch #TeamUnstoppable của Samsung là cơ hội để người trẻ từ khắp nơi cất lên tiếng nói cho thế hệ mình.

  Ngay từ khi còn là đứa trẻ, chúng ta được bố mẹ khuyến khích đứng lên sau quãng thời gian dài tập lẫy, tập bò, để có những bước đi đầu tiên. Chúng ta thường được nghe người lớn khuyên răn những nơi không nên đến, những việc không nên làm trong hành trình khám phá thế giới. Và khi "giới hạn" đặt ra những trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua, con người lại mong muốn biến mọi thứ thành "có thể".

  Nhiều người trẻ ngày nay sớm định hướng được lối đi riêng. Họ dám mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, vươn lên để tái định nghĩa các quan điểm truyền thống và tạo ra những cơ hội mới cho thế hệ mình. Dù tuổi đời còn rất trẻ, người trẻ trên khắp thế giới đang làm những điều tuyệt vời ở mọi ngóc ngách của cuộc sống.

  Vượt lên những định kiến về mác "hot girl" được gắn cho mình, Châu Bùi khiến giới mộ điệu thời trang thế giới chú ý đến gu thẩm mỹ đậm nét riêng. Không còn là "hot girl", Châu Bùi được biết đến là fashionista Gen Z với cá tính không trộn lẫn. Với ý tưởng xây dựng ngành công nghiệp thời trang có trách nhiệm, Châu tận dụng mạng xã hội để truyền cảm hứng giúp người trẻ có thêm kiến thức về việc tập luyện và ăn uống lành mạnh.

  Châu Bùi kể chuyện làm điều không thể cùng bạn trẻ khắp thế giới - Ảnh 2.

  6 nhân vật truyền cảm hứng cho chiến dịch Samsung #TeamUnstoppable năm 2022.

  Nhiều người trẻ Đông Nam Á cũng không ngừng khám phá những giới hạn của mình. Đầu bếp Jason Chua, gamer Karla Golosinda, nhà giáo dục Jerome Polin, thủ lĩnh trẻ Jabir Meftah hay Neng Sarun – người ủng hộ quyền sở hữu thú cưng có trách nhiệm đều là những người trẻ chủ động nói tiếng nói thế hệ mình, bảo vệ cho lý tưởng mình đã chọn và dùng sức mạnh của mạng xã hội để lan tỏa sự tích cực, đặc biệt trong 2 năm đại dịch.

  Những nhân vật truyền cảm hứng này đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để thách thức các định kiến xã hội. Họ được Samsung tập hợp thành một nhóm với tên gọi #TeamUnstoppable 2022 để lan tỏa câu chuyện và sứ mệnh của mình, tạo cảm hứng cho người trẻ trên khắp thế giới chia sẻ hành trình của chính họ.

  Châu Bùi kể chuyện làm điều không thể cùng bạn trẻ khắp thế giới - Ảnh 3.

  Châu Bùi và bạn trẻ khắp Đông Nam Á trong chiến dịch #TeamUnstoppable.

  Đây là năm thứ hai Samsung thực hiện chiến dịch #TeamUnstoppable. Với chủ đề "Làm Điều Không Thể", chiến dịch năm 2022 khởi động bằng thước phim quảng bá về nhóm những nhà cải cách trẻ có đam mê trong các lĩnh vực gaming, ẩm thực, giáo dục, thời trang, công tác xã hội, phát triển bền vững, đồng thời kêu gọi thanh niên trong khu vực chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người cùng hành động.

  Là chiến dịch mang tầm vóc khu vực Đông Nam Á, #TeamUnstoppable kết nối, thúc đẩy người trẻ Gen Z và Millennials dám bứt phá những giới hạn, theo đuổi niềm đam mê của mình. Chiến dịch còn là cách để nhiều tiếng nói đang cần được lắng nghe chia sẻ câu chuyện của mình, khuyến khích người trẻ còn nhiều hoài nghi với bản thân dũng cảm bước ra để đón nhận thách thức.

  Châu Bùi kể chuyện làm điều không thể cùng bạn trẻ khắp thế giới - Ảnh 4.

  Để gia nhập #TeamUnstoppable cùng Châu Bùi và bạn trẻ Đông Nam Á, bạn chỉ cần chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân những rào cản cá nhân muốn vượt qua và cách Samsung có thể đồng hành cùng bạn. Người tham gia có thể nhận được nhiều giải thưởng sản phẩm Samsung Galaxy đậm cá tính với tổng giá trị lên đến 275 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

  https://genk.vn/chau-bui-ke-chuyen-lam-dieu-khong-the-cung-ban-tre-khap-the-gioi-20220805114115369.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày