Chỉ 20.000đ để truy cập 3G miễn phí cả tháng, "Thánh SIM" của Vietnamobile đang là gói data hot nhất trên thị trường hiện nay

A.D,  

Vừa có mức giá truy cập dữ liệu data 3G siêu rẻ, vừa được tích hợp thêm nhiều ưu đãi siêu hời, “Thánh SIM” của Vietnamobile đang trở thành gói cước vô cùng “hot” đối với các bạn trẻ trong suốt thời gian vừa qua.

Đầu tháng 1/2018, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức cho ra mắt một gói cước hoàn toàn mới với cái tên rất đặc biệt - “Thánh SIM” trong chiến dịch “Phê Không Tưởng”. Theo đó, gói hòa mạng Thánh SIM sẽ cho phép người dùng truy cập dữ liệu (data) không giới hạn và hoàn toàn miễn phí.

Ban đầu, khi vừa nghe qua mô tả về gói cước này của Vietnamobile, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng để có thể được hưởng các ưu đãi trên thì chắc chắn số tiền bỏ ra sẽ không hề ít. Thế nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy!

Chỉ 20.000đ để truy cập 3G miễn phí cả tháng, Thánh SIM của Vietnamobile đang là gói data hot nhất trên thị trường hiện nay - Ảnh 1.

Chỉ 20.000đ để truy cập 3G miễn phí cả tháng, "Thánh SIM" đang là gói data hot nhất trên thị trường hiện nay

Ngược lại, người dùng chỉ cần bỏ ra 40.000đ để “triệu hồi” Thánh SIM tại các đại lý trên toàn quốc và một số trang thương mại điện tử. Số tiền này bao gồm một chiếc SIM và 20.000đ có sẵn trong tài khoản, được dùng để kích hoạt ngay 1 tháng truy cập 3G miễn phí với lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày. Đặc biệt, khi đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, người dùng vẫn có thể truy cập dữ liệu 3G với tốc độ chậm hơn mà không cần trả thêm bất kì chi phí nào.

Ở tháng tiếp theo, người dùng cũng chỉ cần nạp thêm 20.000đ/tháng để duy trì dịch vụ data miễn phí. Số tiền này sẽ không bị mất đi mà có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin với mức phí ưu đãi của Vietnamobile. Hơn nữa, nếu nạp tiền càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn. Cụ thể, với mức phí khi nạp là 100.000đ, người dùng sẽ có tới 6 tháng sử dụng dữ liệu data 3G miễn phí. Thật tuyệt phải không nào?

Chỉ 20.000đ để truy cập 3G miễn phí cả tháng, Thánh SIM của Vietnamobile đang là gói data hot nhất trên thị trường hiện nay - Ảnh 2.

Thánh SIM Vietnamobile với cực nhiều ưu đãi, thỏa mãn mọi nhu cầu đàm thoại và data

Ngoài ra, khi sử dụng thánh SIM, người dùng cũng có thể đăng ký thêm các dịch vụ có mức giá siêu rẻ như nhắn tin và gọi điện nội mạng miễn phí, sử dụng kèm với ứng dụng MyVietnamobile đã có mặt trên cả iOS và Android.

Với mức giá rẻ “không tưởng” và vô số ưu đãi hướng tới người dùng, Thánh SIM của Vietnamobile đang là gói cước siêu phù hợp dành cho các bạn sinh viên, học sinh và bất kỳ ai sở hữu thiết bị di động, thường xuyên di chuyển trong thời gian dài. Tất cả những điều trên đã giúp Thánh SIM của Vietnamobile trở thành vật phẩm được các bạn trẻ săn lùng nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua.

Vậy còn bạn? Bạn đã sở hữu Thánh SIM chưa?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ