Chiếc case xấu xí này có thể là phụ kiện không thể thiếu của những người dùng iPhone 7

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Các nhà sản xuất phụ kiện có lẽ cũng nên học tập ý tưởng độc đáo này.

Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus với một thay đổi lớn, đó là loại bỏ jack cắm 3.5mm và tích hợp tai nghe vào cổng lightning. Sự thay đổi này gây ra một bất tiện lớn, đó là người dùng không chỉ phải sử dụng thêm một bộ chuyển mà sẽ còn không thể vừa sạc vừa nghe nhạc được nữa.

Chính vì vậy mà một số nhà sản xuất phụ kiện đã ra mắt các sản phẩm mới để hỗ trợ người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Giống như chiếc dock sạc của Apple có giá 49USD này.

Hay một phụ kiện chuyển đổi từ 2 cổng kết nối thành công lightning của Belkin, cũng có giá tới 40USD. Tuy nhiên hạn chế của tất cả các phụ kiện này là chúng rất bất tiện, giống như bạn gắn thêm một chiếc đuôi cho iPhone 7 vừa mới mua.

Có lẽ các nhà sản xuất phụ kiện nên tham khảo ý tưởng vô cùng tuyệt vời của một chàng trai trẻ, với chiếc case khá nhỏ gọn mà có thể trang bị cho chiếc iPhone 7 tận 2 cổng lightning và 1 jack cắm 3.5mm.

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc case tự chế này được một thành viên có nickname DungJohnson chia sẻ trên trang Imgur. Anh cho biết chiếc case là ý tưởng của người anh ruột và một người bạn.

Chiếc case tự chế có thêm một phần mở rộng phía dưới, giúp bổ sung thêm một cổng lightning nữa ở phía bên phải và một jack cắm 3.5mm bên trái. Hai hàng loa ngoài được hướng về phía trước, để giành cạnh dưới cho các cổng kết nối.

Chiếc case có thể lắp vừa iPhone 6s và theo thành viên này chia sẻ, nó cũng có thể lắp được vào iPhone 7. Mặc dù thiết kế của phiên bản đầu tiên này còn khá thô, nhưng ý tưởng đó là rất tuyệt vời.

Nếu như bạn muốn đi ra ngoài, vừa sạc bằng pin dự phòng vừa có thể nghe nhạc bằng cả 2 loại tai nghe. Chiếc case này là một ý tưởng không tồi để các nhà sản xuất phụ kiện học tập.

Tham khảo: Imgur