Chiếc điện thoại Android One mới này trông giống hệt một chiếc iPhone 5C

  KON,  

  Ngoại trừ việc nó chạy Android.

  Bạn còn nhớ chiếc iPhone 5C không? Chiếc iPhone 5C là một trong những thử nghiệm sản xuất một mẫu điện thoại vỏ nhựa, với giá thành rẻ và nhiều màu sắc của Apple. Tuy nhiên sáng kiến này không có tuổi thọ dài, do là người dùng iPhone chủ yếu thích các mẫu vỏ nhôm hơn, và ngoài ra, chiếc iPhone 5C cũng không hẳn là có giá thành quá rẻ.

  Chiếc điện thoại Android One mới này trông giống hệt một chiếc iPhone 5C - Ảnh 1.

  Mặc dù vậy, chiếc điện thoại Android One S3 mới của Sharp có thiết kế trông rất giống với mẫu thử nghiệm ngắn ngủi của Apple, ngoại trừ một vài cải tiến.

  Chiếc điện thoại Android One mới này trông giống hệt một chiếc iPhone 5C - Ảnh 2.

  Chiếc Android One S3 này có giá 32,400 yên, vào khoảng 300 USD, khiến cho điện thoại này trở thành một chiếc điện thoại tầm trung với giá thành phù hợp. Chiếc điện thoại này cũng to hơn, với màn hình hiển thị IGZO LCD 5 inch với độ phân giải 1080p. Các thông số kỹ thuật còn lại không mấy ấn tượng, với bộ xử lý Snapdragon 430, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, pin 2,700 mAh. Về phần mềm, Android One S3 sẽ chạy hệ điều hành Android Oreo. Điều này có nghĩa là sản phẩm này sẽ không gặp phải nhiều phần mềm không mong muốn, và có nhiều khả năng là sẽ được thực sự nhận được những bản cập nhật phần mềm.

  Chiếc điện thoại Android One mới này trông giống hệt một chiếc iPhone 5C - Ảnh 3.

  Điện thoại iPhone 5C vỏ nhựa với nhiều màu sắc bắt mắt

  Khi mà phần cứng không có gì quá nổi bận, chiếc điện thoại này lại sở hữu một số tính năng khá thú vị. Mẫu điện thoại này được đánh giá là đạt tiêu chuẩn IP68 về chống bụi và chống nước, và ngoài ra, điện thoại sẽ được sạc thông qua cổng USB-C, một tính năng vẫn còn khá hiếm với các điện thoại có giá tầm trung. Ngoài ra, điện thoại sẽ được bày bán với nhiều màu pastel khác nhau, điều mà khiến ta không thể nào không nhớ lại về thử nghiệm bị bỏ rơi của Apple.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ