Chiếc moto 3 bánh này có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 0.55 giây và chạy bằng nước mưa

  Ryankog,  

  Nó còn có thể đạt tốc độ cao nhất là 260km/h chỉ trong quãng đường 200m.

  Khi còn nhỏ có lẽ rất nhiều người trong chúng ta từng chạy xe đạp ba bánh, cái cảm giác khi vừa biết chạy xe vừa phấn khích vừa đáng sợ, tuy có tốc độ rất chậm và còn phải đạp chân nhưng khi ấy ta cứ tưởng như là đang điều khiển moto phân khối lớn vậy. Dĩ nhiên, tưởng tượng vẫn chỉ là tưởng tượng thôi, đây mới là moto ba bánh siêu tốc thật sự.

  Francois Gissy là một nhà sáng chế khá nổi tiếng trên YouTube với những sản phẩm như chiếc xe đạp gắn động cơ tên lửa có thể đạt đến vận tốc 335 km/h. Với sáng chế mới nhất của mình, anh đã tạo ra phương tiện có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 0,55 giây và đạt tốc độ cao nhất là 260km/h chỉ trong quãng đường 200m. Chưa thấy ấn tượng ư? Vậy thì bạn cần biết là để đạt được tốc độ đấy, chiếc xe chỉ dùng năng lượng nước.

  Moto ba bánh chạy bằng thuỷ lực

  Anh tạo nên chiếc xe này chỉ với vài bộ phận từ một chiếc moto cũ, bánh sau của xe đua mini và quan trọng nhất là thùng chứa 35 gallon (khoảng 133 lit) nước mưa có áp suất 6000 psi và một khi anh mở van nước, chiếc moto 3 bánh chạy bằng động cơ thuỷ lực sẽ lao đi như tên bắn.

  Tham khảo: Popularmechanics

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ