Chiếc mũ lấy cảm hứng từ bỉm em bé, giúp tạo kiểu tóc nhanh chóng cho hội điệu nhưng lười

YVan - WeBuy,  

Đầu tóc tổ quạ mới ngủ dậy luôn là nỗi ác mộng, trừ khi tóc bạn quá ngắn để rối. Làm sao để tóc tai gọn gàng trong phút chốc, khi mà cả thời gian ăn sáng còn không có, huống gì gội đầu, tạo kiểu tóc?

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi khi trông bạn luộm thuộm, những người xung quanh đều hỏi rằng “Mới ngủ dậy hay sao mà đầu bù tóc rối vậy?”.

Max Valverde, đến từ bang Massachusette, Mĩ là người phải trải qua cơn “ác mộng” gội đầu mỗi sáng. Anh có thói quen tắm gội vào tối muộn và mỗi khi quá mệt hay không cẩn thận, Valverde lại đi ngủ với một mái tóc ẩm. Kết quả là sáng ra anh có một mái đầu tổ quạ đúng nghĩa mà chỉ gội đầu mới có thể giải quyết mọi chuyện.


Max Valverde khổ tâm vì đầu tóc bù xù sau khi ngủ dậy và không có thời gian để gội đầu.

Max Valverde khổ tâm vì đầu tóc bù xù sau khi ngủ dậy và không có thời gian để gội đầu.

Tuy nhiên, gội đầu dưới vòi nước buổi sáng vừa lạnh, vừa tốn thời gian và còn có thể làm ướt quần áo. Từ câu chuyện “thương tâm” của mình, Valverde đã nghĩ ra một sản phẩm mang tên Morninghead – chiếc mũ làm ướt tóc, tạo kiểu tóc dễ dàng, khô ráo, không lỉnh kỉnh và nhanh chóng.

Anh từng mang sản phẩm này lên Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) của Mỹ và bị từ chối. Tuy nhiên, Morninghead tuy thất bại tại Shark Tank lại thành công bậc nhất ở thị trường. Valverde cho biết, sự xuất hiện trên Shark Tank dù không được đầu tư nhưng lại là một chiến thắng về mặt hình ảnh bởi hàng triệu người đã biết đến và tò mò muốn mua thử sản phẩm này chỉ sau mấy phút ngắn ngủi lên sóng.

Thiết kế giống mũ trùm đầu khi tắm, với lớp vải siêu hút như bỉm em bé


Morninghead nhìn từ bên ngoài giống với một chiếc mũ trùm đầu đi tắm kẻo ướt tóc.

Morninghead nhìn từ bên ngoài giống với một chiếc mũ trùm đầu đi tắm kẻo ướt tóc.


Còn bên trong là vải siêu thấm, giữ lượng nước gấp 6 lần khối lượng vải lấy cảm hứng từ bỉm em bé.

Còn bên trong là vải siêu thấm, giữ lượng nước gấp 6 lần khối lượng vải lấy cảm hứng từ bỉm em bé.

Nhìn từ bên ngoài, Morninghead có thiết kế giống chiếc mũ trùm lúc tắm để tránh bị ướt tóc, có chất liệu bằng nylon chống thấm. Tuy nhiên, ở bên trong, chiếc mũ này có một lớp lót khá dày dặn bằng vải, có khả năng siêu thấm hút. Theo lời Valverde, phần vải bên trong có khả năng hút và giữ một lượng nước lớn gấp 6 lần khối lượng của mình.

Cách sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho một ít nước vào bên trong chiếc mũ, đội lên đầu mình và massage, xoa bóp từ bên ngoài. Sau đó, bạn cởi mũ ra là đã có một mái tóc được làm ướt đều, dễ dàng chải vào nếp hoặc sấy tạo kiểu tóc mong muốn, nếu bạn là người điệu đà.


Morninghead có cách dùng đơn giản: đổ nước vào mũ, đội vào massage 30 giây rồi cởi mũ và tạo kiểu.

Morninghead có cách dùng đơn giản: đổ nước vào mũ, đội vào massage 30 giây rồi cởi mũ và tạo kiểu.

Chiếc mũ cho những người dậy muộn, ngủ trưa hay đội mũ bảo hiểm và bị xù tóc

Theo lời hãng, sản phẩm này thích hợp với những người thường gội đầu vào buổi tối trước khi đi ngủ và bị rối, xù tóc vào sáng hôm sau mà không muốn mất công gội đầy đủ với dầu gội, nước, khăn lau. Hoặc những người chợp mắt ở văn phòng và thức dậy với mái tóc rối tung có thể cấp cứu bằng chiếc mũ tạo kiểu tóc này trong chớp mắt.


Sở hữu một kiểu tóc tinh tươm cứ như thể vừa gội đầu xong.

Sở hữu một kiểu tóc tinh tươm cứ như thể vừa gội đầu xong.

Vì là chiếc mũ đội trùm đầu, Morninghead thích hợp với những người có mái tóc ngắn. Sản phẩm này có thế giặt bằng tay hoặc máy giặt và tái sử dụng nhiều lần.

Người dùng Brock Damjanovich nhận xét: “Đây là chiếc mũ đã thay đổi thói quen của tôi vào buổi sáng. Sản phẩm tôi mua đã bị rách sau mấy tháng sử dụng nhưng nó đã giúp tiết kiệm thời gian và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, tôi đã phải mua thêm một chiếc mũ mới”.

Chiếc mũ tạo kiểu tóc này có giá 10,99 USD (khoảng 249.000 đồng) trên Amazon. Nếu muốn thử sản phẩm này, bạn có thể đặt mua tại đây.


Đây chính là cứu cánh cho những người đội mũ bảo hiểm, ngủ trưa hay sáng dậy muộn và tóc tai tổ quạ.

Đây chính là cứu cánh cho những người đội mũ bảo hiểm, ngủ trưa hay sáng dậy muộn và tóc tai tổ quạ.

Khuyết điểm: rỉ nước, thích hợp với tóc rất ngắn và có thể ... chẳng cần thiết

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà các Shark lại nhận xét đây là một sản phẩm không đáng đầu tư. Chiếc mũ này không làm sạch tóc, không thể thay thế việc gội đầu mà chỉ chữa cháy vào những hôm đầu sạch nhưng tóc rối.

Morninghead chỉ thích hợp với những người tóc ngắn, không sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như gel, sáp. Khách hàng Lorianza cho biết trên Amazon: “Sản phẩm này chỉ thích hợp với những người có tóc dài không quá 1 inch (2,54 cm)”.

Phần lớn những bình luận chê bai sản phẩm này cho biết, nước vẫn chảy xuống cổ khi bạn sử dụng bởi phần vải giữ nước không xuất sắc như hãng quảng cáo và phần chun cũng không đủ chặt. Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng cần phải gội đầu để giải quyết tình trạng tóc tai bù xù cho một ít nước vào tay hoặc lược để vuốt là có thể thay đổi mái tóc.

Tổng kết lại, sản phẩm mũ gội đầu Morninghead có những ưu, khuyết điểm sau:

Ưu điểm:

- Xử lý tóc rối, xù hiệu quả.

- Tiết kiệm thời gian đáng kể.

- Có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.

- Nhỏ gọn, dễ mang theo.

Nhược điểm:

- Có thể rỉ nước.

- Không làm sạch đầu, chỉ làm ướt tóc.

- Đôi lúc cũng không cần thiết lắm, chỉ cần cho nước vào tay là có thể vuốt được tóc.

Kết luận: Bạn có thể thử nếu tò mò, không thì học cách vuốt tóc khéo léo hơn nhé.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ