Chiếc quạt điện bỗng dưng "cháy hàng" vì vô tình xuất hiện trong ảnh chụp Nữ hoàng Anh

Bảo Nam, Trí Thức Trẻ  2 năm trước

Doanh số bán hàng của quạt không cánh Dyson đã tăng vọt sau khi nó xuất hiện trong một bức ảnh chụp cuộc gặp mặt tầng lớp hoàng gia.

Nhà sản xuất Dyson nằm mơ cũng không thể lường trước được sức ảnh hưởng, thứ thậm chí không thể đong đếm được bằng tiền, khi vô tình có một KOL nổi tiếng là Nữ hoàng Anh. Cụ thể, nhiều người dùng mới đây đã phát hiện ra chiếc quạt không cánh của hãng này xuất hiện trong một bức ảnh chụp hoàng gia.

Chiếc quạt điện bỗng dưng cháy hàng vì vô tình xuất hiện trong ảnh chụp Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Chiếc quạt hiện đại lạc lõng trong căn phòng với hàng loạt đồ nội thất công phu.

Thiết bị gia dụng trị giá khoảng 14 triệu đồng với thiết kế đậm chất hiện đại này dường như khá lạc lõng và nổi bật giữa các đồ nội thất trang trí công phu khác, trong phòng tiếp khách tại Cung điện Buckingham, khi tân thủ tướng Anh Vladimir Johnson diện kiến Nữ hoàng.

Nhưng thật khó để những người tôn sùng tầng lớp hoàng gia có thể chạm tay vào một mô hình tương tự. Bởi nó đã bị ngưng sản xuất vào tháng 3 năm nay. Tuy vậy, những mẫu quạt có thiết kế tương tự của Dyson đã nhanh chóng được người mua hàng săn lùng ráo riết. Trên website bán hàng trực tuyến của chuỗi cửa hàng John Lewis, toàn bộ các quạt không cánh có thiết kế tương tự của Dyson đã luôn trong tình trạng không còn hàng nhiều ngày qua.

Chiếc quạt điện bỗng dưng cháy hàng vì vô tình xuất hiện trong ảnh chụp Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Các mẫu quạt tương tự của Dyson nhanh chóng "cháy hàng" bởi ai cũng muốn dùng quạt giống như Nữ hoàng Anh.

Thành công của các sản phẩm máy hút bụi, quạt và máy sấy tóc thương hiệu Dyson đã biến người sáng lập ra công ty này, nhà phát minh Sir James Dyson, trở thành tỷ phú. Công ty của ông chuyên phát triển các sản phẩm làm đẹp, gia dụng với thiết kế hiện đại và sở hữu công nghệ thổi gió siêu mạnh.

Năm ngoái, doanh số toàn cầu của Dyson đã vượt qua 4 tỷ bảng Anh, khiến nhà phát minh trở nên giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh với khối tài sản cá nhân 12,6 tỷ bảng. Mới đây, công ty này đã chuyển trụ sở chính sang Singapore, nơi doanh nhân này vừa mua một bất động sản xa xỉ thứ hai của mình, với thiết kế gồm cả thác nước và bể bơi uốn lượn ngay trong nhà.

Một số người có ý kiến trái chiều cho rằng không nên chạy theo trào lưu bởi về cơ bản nó cũng chỉ là một chiếc quạt có chế độ sưởi đắt tiền. Nhưng những người khác thì háo hức hơn, bởi họ có lý do riêng: "Tôi không biết căn phòng của mình có thể được làm mát đến mức nào. Nhưng đến người quản lý Cung điện Buckingham cũng chọn nó thì còn gì phải lo lắng về chất lượng nữa?".

Tham khảo The Guardian

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ